iPhone 11 Pro Max tiếp tục được người Việt săn lùng trên Google Tìm kiếm

Xu hướng Google Tìm kiếm vừa ghi nhận iPhone 11 Pro Max tiếp tục là từ khóa được người Việt săn lùng nhiều, song song với các sản phẩm công nghệ khác.

Thống kê tại thời điểm hiện tại, lượng người cần thông tin về Phone 11 Pro Max tiếp tục tăng cao theo biểu đồ trên Google Tìm kiếm.

iphone-11-pro-max-tiep-tuc-duoc-nguoi-viet-san-lung-tren-google-tim-kiem

iPhone 11 Max Pro là sản phẩm công nghệ được người Việt tìm kiếm.

Cùng với iPhone 11 Pro Max, ứng dụng AirVisual cũng đang có biểu đồ dự đoán tăng cao khi chất lượng không khí ô nhiễm tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Trong tuần vừa qua, Mùa thu 2019 đứng đầu bảng xếp hạng với hình ảnh trái đất tô điểm chiếc lá vàng đáng yêu. Biểu tượng Doodle kỷ niệm ngày sinh của Junko Tabei, người phụ nữ đầu tiên chinh phục đỉnh Everest xếp vị trí thứ 3.

iphone-11-pro-max-tiep-tuc-duoc-nguoi-viet-san-lung-tren-google-tim-kiem-2

Mùa thu 2019 là từ khóa hot nhất trên Google Tìm kiếm tuần qua.

Ở vị trí thứ hai là chủ đề bóng đá. Với hàng loạt các trận cầu trong khuôn khổ các giải đấu diễn ra thường xuyên trong năm, bóng đá luôn nằm trong top những chủ đề 'nóng' nhất hàng tuần.

Nhân vật gây chú ý nhất tuần qua là con gái của Tổng thống Donald Trump, Ivanka Trump với vị trí thứ 7. Cô trở thành đề tài của truyền thông sau khi xuất hiện tại cuộc họp Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc ngày 23/9 tại New York.

Cùng với iPhone 11 Pro Max, Mi Mix Alpha cũng xếp hạng 9 trong Top 10 từ khóa trên Google Tìm kiếm khi ghi điểm ấn tượng trong đợt ra mắt gần đây.

iphone-11-pro-max-tiep-tuc-duoc-nguoi-viet-san-lung-tren-google-tim-kiem-1

Mi Mix Alpha được người Việt tìm nhiều trên Google tuần sau.

Bảng thứ hạng 10 Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua theo thứ tự từ 1 đến 10 bao gồm Mùa thu 2019; Bóng đá (Đoàn Văn Hậu, Messi); Junko Tabei; Hoa hồng trên ngực trái; Liên quân mobile; Tiếng sét trong mưa; Ivanka Trump; iPhone 11 Pro Max; Mi Mix Alpha; Twice - Feel Special.

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.