iPhone 11 Pro Max bất ngờ về Việt Nam khi Apple chưa mở bán

Chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max đã bất ngờ xuất hiện tại một cửa hàng bán lẻ tại TP HCM trong khi Apple chưa mở bán, gây nhiều thích thú cho tín đồ táo.

Rạng sáng 17/9, chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max đã xuất hiện tại TP HCM theo đường xách tay. Phiên bản màu vàng với dung lượng 256GB.

iphone-11-pro-max-xach-tay-bat-ngo-ve-viet-nam

Theo anh Minh Tuấn - Chủ cửa hàng Minh Tuấn Mobile thì mục đích của việc mua lại điện thoại iPhone 11 Pro Max là cho trải nghiệm cá nhân.

iphone-11-pro-max-xach-tay-bat-ngo-ve-viet-nam-6-crop

Nhìn sơ qua dòng điện thoại iPhone 11 Pro Max này, có thể nhận thấy đây là phiên bản thương mại đến từ thị trường Mỹ, hiện chưa được kích hoạt vì chờ đến ngày mở bán chính thức.

iphone-11-pro-max-xach-tay-bat-ngo-ve-viet-nam-1

Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay phiên bản điện thoại iPhone 11 Pro Max này khá giống với những gì mà Apple giới thiệu trong tuần trước.

Cụ thể, thiết bị vẫn có thiết kế nguyên khối 2 mặt kính trước và phần khung làm bằng thép và tương đồng với dòng iPhone XS Max trước đó.

iphone-11-pro-max-xach-tay-bat-ngo-ve-viet-nam-2

Mặt lưng kính của iPhone 11 Pro Max mang cảm giác cầm nắm tốt hơn khi ít bám vân tay như một số điện thoại thường gặp hiện tượng này.

iphone-11-pro-max-xach-tay-bat-ngo-ve-viet-nam-5

Ngoài khác biệt là cụm 3 camera phía sau có phần hơi lồi, sẽ cần thêm ốp lưng để bảo vệ trong quá trình sử dụng.

iphone-11-pro-max-xach-tay-bat-ngo-ve-viet-nam-3

Phiên bản iPhone 11 Pro Max xách tay lần này cũng đi kèm với nhiều phụ kiện thường thấy ở Apple bao gồm sách hướng dẫn sử dụng, cáp lightning, củ sạc nhanh 18W, miếng dán sticker.

iphone-11-pro-max-xach-tay-bat-ngo-ve-viet-nam-4

Cũng theo anh Tuấn, do chỉ mua cho mục đích cá nhân nên chưa có giá chính thức, chủ yếu dành cho khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng.

Minh Tuấn Mobile cũng là thương hiệu chuỗi bán lẻ thường xuyên có mặt iPhone đầu tiên nhiều năm liền tại Việt Nam. Tuy nhiên, với trường hợp bất ngờ lần này khi iPhone 11 Pro Max về sớm trước ngày mở bán là chưa có tiền lệ.