Kinh doanh ốp lưng iPhone 11 hái ra tiền nhờ độ hot sản phẩm

Độ hot của bộ ba sản phẩm điện thoại Apple ra mắt tại Việt Nam đã giúp ngành nghề kinh doanh ốp lưng iPhone 11 hốt bạc khi tận dụng nhiều yếu tố từ thiết kế, phong cách cho người dùng cá nhân đến doanh nghiệp.

Nhu cầu in ốp lưng điện thoại rất lớn, nhất là với iPhone 11

Không còn thời ốp lưng điện thoại chỉ là bảo vệ máy. Khi công nghệ in ấn phát triển, người dùng nay đã có thể in hình người thân, bạn bè, công ty... lên chính chiếc ốp lưng này để có thể tạo dấu ấn khi sử dụng điện thoại.

Nhờ vào độ hot của sản phẩm, mà việc kinh doanh mặt hàng này cũng mang về doanh thu tốt cho các công ty hoặc nhóm nhỏ lẻ khi bao trọn phần thiết kế, thi công. Điển hình như ốp lưng iPhone 11 nóng thời gian qua là một ví dụ.

kinh-doanh-op-lung-iphone-11-hai-ra-tien-nho-do-hot-cua-san-pham

Ốp lưng điện thoại iPhone 11 Pro Max đang hút hàng. (Ảnh: IMax).

Anh Hoàng - một dân chạy bộ cho biết đang dùng ốp lưng in hình cảnh Sapa để kỉ niệm lần chinh phục cung đường này ở cự li 21km. "Tôi in ốp lưng này tại một cửa hàng bán lẻ công nghệ, đến nay đã hơn 2 năm nhưng vẫn rất tốt và cũng hay nhận câu hỏi sao có cái này hay vậy", anh chia sẻ.

Không chỉ anh Hoàng, bạn Linh (sinh viên) cũng in ảnh ốp lưng chụp với thú cưng để style hơn cho sự nhí nhảnh của mình. "Ốp lưng này cũng có nhiều cái lợi, nhìn vào đó là thấy tươi hẳn ra", bạn Linh nói.

Khi nhu cầu càng lớn, thì thị trường in ốp lưng càng hái ra tiền và cạnh tranh nhau khá nhiều, giúp người dùng dễ dàng hơn khi có một phụ kiện độc lạ trên điện thoại của mình.

Dịch vụ in ốp lưng điện thoại nở rộ nhờ công nghệ

Công nghệ in phát triển cũng giúp việc thi công một chiếc ốp lưng được nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với trước, bên cạnh đảm bảo độ bền sử dụng thời gian dài.

kinh-doanh-op-lung-iphone-11-hai-ra-tien-nho-do-hot-cua-san-pham-1

Không chỉ iPhone 11 Pro Max, mà iPhone 11 cũng được nhiều người dùng và công ty nhận đặt hàng. (Ảnh: Wadu).

Với nhu cầu lớn cùng độ hot sản phẩm, giá thành một chiếc ốp lưng cũng khá rẻ khi mà hiện tại, chỉ chưa tới 200.000 đồng, người dùng có ngay một phụ kiện độc đáo cho điện thoại của mình.

Anh An, một người làm lĩnh vực in ốp lưng điện thoại tại Quận 9, TP HCM cho biết, nhóm anh tầm 5 người lo luôn phần thiết kế thi công với các mẫu do người dùng lựa chọn.

"In ốp lưng điện thoại bây giờ không chỉ là để bảo vệ máy, nhiều người còn thích mang hình ảnh mình trên đó nên nhu cầu luôn có. Hiện việc thiết kế in thường có cả in 2D lẫn 3D, hoặc in dạng UV. Mỗi loại có giá thành khác nhau nên nhóm trước khi thực hiện đều tư vấn kĩ cho khách để có sản phẩm đúng ý. Không ai xài điện thoại điện lại muốn có phụ kiện xấu, điển hình như ốp lưng cho iPhone 11 là một ví dụ", anh An cho hay.

kinh-doanh-op-lung-iphone-11-hai-ra-tien-nho-do-hot-cua-san-pham-2

Nhiều ngành nghề liên quan xây dựng cũng có riêng ốp lưng độc lạ cho nhân viên của mình. (Ảnh: Wadu).

Trường hợp nhóm anh An chỉ là một ví dụ điển hình cho việc kinh doanh ốp lưng điện thoại, vốn không tốn quá nhiều tiền cho việc đầu tư ban đầu cho cả nhân lực, phần mềm lẫn thiết kế in ấn.

Nhu cầu đa dạng của người dùng cũng giúp thị trường thêm đa dạng khi có cả nhiều chuỗi bán lẻ công nghệ tham gia vào việc in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu.

Theo một chuỗi bán lẻ công nghệ tại Quận 10 (TP HCM), việc in ốp lưng theo yêu cầu như có ảnh đang khá hấp dẫn không chỉ các bạn trẻ, mà còn cả những người đi làm, dân văn phòng, và cả những lĩnh vực khác.

kinh-doanh-op-lung-iphone-11-hai-ra-tien-nho-do-hot-cua-san-pham-3

In ốp lưng bằng công nghệ UV hiện đang được ưa chuộng vì chất lượng hình ảnh khá. (Ảnh: PhotoDesign).

"Ngoài in ảnh cá nhân, hiện các hình ảnh kèm logo công ty cũng được nhiều người chọn in. Điển hình mấy nay là ốp lưng iPhone 11 khá được ưa chuộng với ảnh ghép mặt vào biểu tượng công ty", đại diện chuỗi bán lẻ nói.

chọn
Coca Cola, Pepsi và Aeon đồng loạt khởi công dự án ở Long An trong 6 tháng đầu năm
Trong 6 tháng đầu năm, nhiều dự án công nghiệp, thương mại lớn đã khởi công ở tỉnh Long An, trong đó có nhà máy của Coca-Cola, PepsiCo và TTTM của Aeon.