Người dùng chuộng hình thức thu cũ đổi mới khi mua iPhone 11 chính hãng

Trong ngày mở bán đầu tháng 11, bộ ba iPhone 11 chính hãng đã thu hút lượng lớn khách hàng đến mua sau khi đã cọc. Trong đó, hình thức thu cũ đổi mới được nhiều người dùng chọn để tiết kiệm hơn cho mình.

Mua iPhone 11 chính hãng giá rẻ hơn với thu cũ đổi mới

Ghi nhận tại nhiều chuỗi bán lẻ công nghệ, tình trạng người mua iPhone 11 trong ngày đầu mở bán khá tích cực khi nhiều khách đã đến từ 8h sáng.

Hầu hết người dùng đến mua giai đoạn mở bán chính hãng đều chọn iPhone 11 Pro Max phiên bản màu xanh nhìn khá đẹp mắt, một số khách hàng nữ chọn màu đỏ sang trọng.

Đại diện FPT Shop cho biết, phiên bản iPhone 11 Pro Max chiếm tỷ trọng cao khoảng 60% so với iPhone 11 (20%) và iPhone 11 Pro (20%). Phiên bản được chọn mua nhiều nhất là dung lượng 64GB và màu xanh.

nguoi-dung-chuong-hinh-thuc-thu-cu-doi-moi-khi-mua-iphone-11-chinh-hang-1

Nhiều người dùng chọn mua iPhone 11 chính hãng trong ngày mở bán. (Ảnh: Nguyễn Lê).

Trong ngày mở bán đầu tiên, tại Di Động Việt, lượng khách hàng sở hữu bộ ba iPhone 11 bản chính hãng VNA tăng đột biến, ước chừng khoảng 40% so với tổng khách chọn mua điện thoại iPhone đợt này.

Theo một nhân viên tại FPT Shop Khánh Hội (Quận 4, TP HCM), lượng người đến mua từ sáng đến giờ chủ yếu là dòng iPhone 11 Pro.

Chị Hồng (ngụ Quận 4, TP HCM) cho biết chị chọn phiên bản màu đỏ vì thích màu này. Hình thức chị chọn mua là trả góp thu cũ đổi mới để tiết kiệm hơn cho mình.

Chương trình mà chị Hồng đang chọn, theo nhân viên giải thích, người dùng sẽ tiết kiệm khá nhiều khi chuỗi sẽ thu lại chiếc iPhone cũ và trừ trực tiếp khi mua iPhone 11 mới. Nếu chọn hình thức này cùng với trả góp không lãi suất thì tính ra 1 chiếc iPhone 11 không quá cao.

Tại Di Động Việt, trong 3 ngày mở bán của tháng 11, bên cạnh ưu đãi giảm đến 3 triệu đồng trừ thẳng giá bán, khách hàng mua bộ ba iPhone 11 VN/A sẽ được tặng ốp lưng cao cấp, giảm thêm 1 triệu khi thanh toán mua trả góp qua thẻ BIDV.

nguoi-dung-chuong-hinh-thuc-thu-cu-doi-moi-khi-mua-iphone-11-chinh-hang

Hình thức thu cũ đổi mới được nhiều người dùng chọn mua. (Ảnh: Kim Vân).

Đặc biệt, khi chọn hình thức Trade - In lên đời iPhone 11, Di Động Việt chấp nhận thu đổi ngay cả trong trường hợp máy của khách hàng không hoạt động được, không có phụ kiện...

"Cửa hàng hiện áp dụng mua lại những chiếc iPhone cũ không phân biệt nguồn gốc máy, kể cả máy xách tay, không hộp, không phụ kiện, thậm chí đã hết hạn bảo hành", nhân viên cho hay.

Song song với thu cũ đổi mới, hình thức mua iPhone 11 trả góp cũng được nhiều người chọn mua bởi có thể tiết kiệm khá nhiều so với chi phí ban đầu, người dùng khi chọn hình thức sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với thời hạn lên đến 12 tháng.

"Với khoản trả trước chỉ từ 40% giá máy, mỗi tháng khách hàng chỉ cần góp từ 1.177.000 đồng, nói chung khá ổn", nhân viên cho hay.

chọn
Đề nghị quy định cụ thể tỷ lệ tổng dư nợ của doanh nghiệp BĐS trên tổng vốn chủ sở hữu
Bộ Tài chính, NHNN đề nghị Bộ Xây dựng nghiên cứu quy định cụ thể tỷ lệ tổng dư nợ (tín dụng, trái phiếu) của doanh nghiệp trên tổng vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thay vì trên tổng mức đầu tư của cả dự án.