Laptop giảm giá tháng 11: Dòng Intel Gen 10 có nhiều ưu đãi

Thế hệ vi xử lý Intel Gen 10 đã góp phần mang thị trường laptop giảm giá tháng 11 thêm tín hiệu mới khi nhiều sản phẩm mới ra mắt có giá từ 11 triệu đồng, góp phần đa dạng mẫu mã hơn cho người mua.

Laptop giảm giá tháng 11 nổi bật với các dòng tích hợp vi xử lý Intel Gen 10

Chính thức ra mắt thị trường đầu tháng 11, nhiều dòng laptop tích hợp vi xử lý Intel Gen 10 đã bất ngờ có mức giá khởi điểm chỉ từ 11 triệu đồng, góp phần đa dạng hơn cho nhu cầu người mua.

Cụ thể, với dòng laptop tích hợp Intel Gen 10 mới ra mắt, tại Thế Giới Di Động, mức giá 11,29 triệu đồng áp dụng cho phiên bản i3 10110U, RAM 4GB và ổ cứng 256GB với hệ điều hành Win10. 

laptop-giam-gia-thang-11-dong-intel-gen-10-tu-11-trieu-dong-2

Laptop giảm giá tháng 11 ghi nhận có nhiều sản phẩm gaming. (Ảnh: Cnet).

Các sản phẩm tích hợp trên công nghệ mới còn hỗ trợ sạc nhanh 30 phút với thời gian dùng ấn tượng. 

Khi mua trong thời điểm tháng 11, người dùng được tặng kèm chuột, mua phần mềm giảm giá, balo... Tính ra, dòng laptop Intel Gen 10 cũng đã được giảm giá gần 1 triệu đồng. 

Với nhu cầu cao hơn như đồ họa Media, người dùng có thể chọn phiên bản RAM 8GB với nâng cấp card rời và ổ cứng, hoàn toàn phù hợp cho vlog, giải trí game...

Mua laptop giảm giá tháng 11 online sẽ được nhiều ưu đãi hơn

Khởi đầu tháng 11, nhiều chuỗi bán lẻ công nghệ cũng áp dụng hình thức giảm giá nhiều hơn khi mua laptop online.

Cụ thể, nhiều dòng laptop cấu hình tốt đã được giảm sâu từ 10 đến hơn 20%, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi mua sắm trong tháng 11.

Điển hình như Acer Switch 5 với cấu hình Intel Core i3 Kabylake, 7130U, 2.70 GHz, RAM 4GB, ổ cứng SSD 128GB hiện giảm giá nhiều gần 7 triệu đồng, còn 15,74 triệu đồng. 

Hay như dòng Aspire 5 dùng vi xử lý Intel Core i thế hệ 10 cũng có chương trình tặng túi kéo Chillbag cho người dùng ngoài quà từ nhà bán lẻ.

laptop-giam-gia-thang-11-dong-intel-gen-10-tu-11-trieu-dong-1

Laptop tháng 11 vẫn ưu ái cho việc mua online. (Ảnh: Nguyễn Minh).

So với mua truyền thống, hình thức mua online cũng được khuyến mãi quà cho người dùng từ Office bản quyền đến phụ kiện, mang đến nhiều ưu đãi giá trị.

Chuỗi bán lẻ FPT Shop cũng áp dụng cho việc mua online để kích cầu thị trường khi giảm đến 2 triệu cùng mua hàng trả góp 0%. Các dòng giảm giá đều rất đa dạng từ nhiều chủng loại như laptop phổ thông, laptop gaming, laptop đồ họa...

Không chỉ là bán laptop giảm giá, mà nhiều chuỗi bán lẻ còn gia tăng tiện ích với quà tặng như chuột, balo đến cả giảm giá bản quyền Office 365, từ điển Lạc Việt khi mua kèm máy.

Được biết, mô hình bán laptop online giảm giá được cho là mang nhiều lợi ích cho các chuỗi bán lẻ khi tận dụng nguồn hàng phù hợp. Theo Thế Giới Di Động, loại hình này hiện đang mang về doanh thu khá theo tỉ lệ 60 - 40 so với mô hình bán truyền thống.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...