Laptop giảm giá tuần này: Ưu đãi nhiều cho hình thức mua online

Các mẫu laptop giảm giá trong đợt này hướng đến khách hàng sử dụng máy cho nhu cầu học tập và làm việc và chủ yếu ưu đãi qua hình thức mua online.

Tuần này, laptop giảm giá từ 6 – 12% cho khách hàng khi mua online. Phân khúc laptop mỏng nhẹ phục vụ cho công việc và học tập được ghi nhận là có nhiều khuyến mãi hơn. Các laptop chơi game giá dao động nhẹ hoặc thậm chí không có sự thay đổi nhiều.

Laptop văn phòng giảm giá đến 1 triệu đồng

Các laptop VivoBook được thiết kế đẹp và mỏng nhẹ nên phù hợp với đối tượng khách hàng là dân văn phòng. Một số một số mẫu hiện đang được giảm giá từ 400 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.

Nổi bật là laptop VivoBook S13 S330UA-EY042T với trọng lượng chỉ 1,2kg được giảm giá đến 2,5 triệu đồng, giá niêm yết chỉ còn khoảng 19 triệu đồng.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-laptop-Asus-HP-Dell-van-tiep-tuc-duoc-giam-gia-voi-hinh-thuc-mua-online 1

VivoBook nhắm đến đối tượng dân văn phòng. (Ảnh: tư liệu)

Game thủ có thể sẽ thất vọng do lần này chỉ có laptop ROG Strix G G531-VAL052T giảm giá 2 triệu đồng còn khoảng 38 triệu đồng. Dòng này được cho là cạnh tranh khá mạnh với các thương hiệu laptop gaming gạo cội liên tục ra mắt tại Việt Nam thời gian qua.   

Laptop tầm trung nhiều mẫu giảm giá đến 10%

Hầu như mọi phân khúc đều có sản phẩm được giảm giá trong tuần này nên khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho phân khúc laptop tầm trung. 

Đáng chú ý laptop Pavilion 14-ce1014TU giá chỉ còn khoảng 11,8 triệu đồng, giảm 10%. Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1,6kg nên rất phù hợp cho các bạn thường xuyên mang máy theo bên mình.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-laptop-Asus-HP-Dell-van-tiep-tuc-duoc-giam-gia-voi-hinh-thuc-mua-online 2

HP Pavilion thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho người dùng thường xuyên mang theo laptop. (Ảnh: tư liệu)

Laptop gaming hiện cũng có vài dòng giảm 3% – 5%, đáng kể đến là laptop Pavilion Gaming 15-dk0003TX được giảm 1 triệu đồng còn khoảng 33 triệu đồng.

Laptop phổ thông sôi động trong tầm giá từ 10 triệu đến 15 triệu

Lần này, nhiều laptop giảm giá hơn cho các laptop được trang CPU Intel Core i3 hoặc i5 thế hệ thứ 7 và 8. Cấu hình trong tầm giá này đảm bảo tốt cho nhu cầu làm việc và giải trí.  

Giá giảm mạnh nhất là laptop Vostro 3578-V3578B chỉ còn khoảng 14,8 triệu đồng (giảm 2,4 triệu đồng). Card đồ họa rời của máy cho phép chơi các game đồ họa không quá nặng hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh như PS, AI…

Laptop-giam-gia-tuan-nay-laptop-Asus-HP-Dell-van-tiep-tuc-duoc-giam-gia-voi-hinh-thuc-mua-online 3

Laptop chơi game cao cấp của Dell giảm giá nhẹ. (Ảnh: tư liệu)

Laptop chơi game cao cấp vài dòng được giảm 1 triệu đồng, khách hàng có thể tham khảo laptop G5 5590-4F4Y41 với giá chỉ còn khoảng 34 triệu đồng.

Acer tập trung giảm giá cho các dòng laptop cao cấp

Đa số các mẫu laptop giá từ 14 triệu trở lên đang được giảm từ 5% – 10%, hướng đến người dùng có nhu cầu sử dụng các laptop cao cấp.

Nổi bật là laptop Spin 3 SP314-51-36JE được giảm giá 1,5 triệu đồng còn khoảng 12,4 triệu đồng. Đây là mẫu laptop có khả năng "biến hình", chỉ cần gập màn hình ra phía sau là máy sẽ trở thành tablet rất tiện lợi.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-laptop-Asus-HP-Dell-van-tiep-tuc-duoc-giam-gia-voi-hinh-thuc-mua-online 4

Laptop biến hình mang đến sự tiện dụng cho người dùng. (Ảnh: tư liệu)

Người dùng thích laptop màn hình 15.6 inch nhưng vẫn nhẹ và thiết kế hiện đại có thể chọn Swift 3 SF315-52-50T9 hiện đang được giảm chỉ còn khoảng 17,5 triệu đồng (cũng giảm 1,5 triệu đồng), được trang bị SSD M2 256GB nên máy vừa nhẹ lại vừa có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn.

Nếu chọn laptop giá rẻ, các bạn sinh viên chỉ cần chi dưới 7 triệu đồng là đã có thể sở hữu loại có cả card đồ họa rời.

Được giảm 1 triệu đồng chỉ còn 6,6 triệu đồng, laptop Ideapad 130-15AST trở thành mẫu laptop dưới 7 triệu đồng được trang bị card đồ họa rời. 

Cấu hình máy cho phép người dùng ngoài công việc văn phòng có thể chơi game online hoặc sử dụng các chương trình xử lý đồ họa như PS, AI… Mức giá này thường khó đòi hỏi sẽ có cấu hình cao nhưng nói chung là tạm ổn cho nhu cầu học tập dù cần cải tiến thêm.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-laptop-Asus-HP-Dell-van-tiep-tuc-duoc-giam-gia-voi-hinh-thuc-mua-online 5

Lenovo sẽ phù hợp cho khách hàng với tài chính có hạn. (Ảnh: tư liệu)

Các bạn có thể tham khảo thêm laptop Ideapad 330-15KBR hiện đang được giảm đến 2,2 triệu đồng chỉ còn khoảng 8 triệu đồng. 

 Vi xử lý Core i3 thế hệ 8 của máy sẽ giúp các thao tác chỉnh sửa văn bản ổn, phù hợp cho người dùng làm việc, học tập hoặc giải trí.

chọn
Cần Thơ chi 1.000 tỷ đồng vốn đầu tư công năm nay cho cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng
Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua địa bàn TP Cần Thơ có chiều dài 37,4 km bao gồm các huyện Vĩnh Thạnh, huyện Cờ Đỏ và huyện Thới Lai, với tổng mức đầu tư là trên 9.725 tỷ đồng.