Độc đáo concept FlexBook - Chiếc laptop 2 màn hình gập hơn cả Surface Duo

Nếu như Surface Neo và Surface Duo đã tạo một cuộc cách mạng laptop 2 màn hình thì concept FlexBook còn đa năng hơn thế khi có thể gập lại được.

Ý tưởng sáng tạo này đến từ nhà thiết kế Jonas Daehnert khi cho ra mắt concept FlexBook độc đáo với 2 màn hình có thể gập được.

doc-dao-concept-flexbook-chiec-laptop-2-man-hinh-gap-hon-ca-surface-duo-1

Concept laptop 2 màn hình còn đi kèm với bút để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Concept FlexBook được cho là mở ra xu hướng mới cho công nghệ laptop 2 màn hình khi mà các hãng như Lenovo, Asus đang từng ngày hướng đến.

Nhờ màn hình có thể gập được, concept laptop 2 màn hình FlexBook còn khá tiện ích khi đi kèm một bàn phím rời, vừa hoạt động như một máy tính, vừa là một tablet hoàn hảo cho mọi nhu cầu cơ động của người dùng.

doc-dao-concept-flexbook-chiec-laptop-2-man-hinh-gap-hon-ca-surface-duo-2

Concept đi kèm với bàn phím tích hợp khá cơ động cho người dùng.

Ý tưởng tối ưu hóa trong concept FlexBook còn được cho là khá bài bản trong xu hướng màn hình gập như với Huawei Mate X hay Galaxy Fold vừa ra mắt tại thị trường.

doc-dao-concept-flexbook-chiec-laptop-2-man-hinh-gap-hon-ca-surface-duo-3

Ở chế độ toàn màn hình, concept là một tablet thực thụ với màn hình siêu rộng kèm bút.

Dù chỉ dừng lại ở mức độ concept, nhưng ý tưởng từ nhà thiết kế đến từ Phone Designer cũng phần dự đoán xu hướng mới của công nghệ, vốn đang được các nền tảng Microsoft hay Google hoạch định trong tương lai.

doc-dao-concept-flexbook-chiec-laptop-2-man-hinh-gap-hon-ca-surface-duo-4

Cơ chế gập linh hoạt cũng giúp concept mang nhiều điểm nhấn của công nghệ tương lai.

Concept laptop 2 màn hình FlexBook cũng đưa ý tưởng về sự biến hình trong xu hướng công nghệ mới khi kết hợp giữa tablet và máy tính. Xu hướng mà nhiều hãng hiện đã và đang hoàn thiện vì nhu cầu đa dạng của người dùng.

doc-dao-concept-flexbook-chiec-laptop-2-man-hinh-gap-hon-ca-surface-duo-5

Concep được cho là khá lịch lãm thời trang cho doanh nhân cần công việc cơ động.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...