Chưa ghi nhận trường hợp màn hình iPhone 11 bị trầy xước tại Việt Nam

Nhiều chuỗi bán lẻ công nghệ cho biết chưa ghi nhận phản ánh của người dùng về trường hợp màn hình iPhone 11 dễ trầy xước như thông tin phản ánh trên Apple.

Màn hình iPhone 11 vẫn cho hiển thị tốt

Đó là ghi nhận tại vài chuỗi bán lẻ công nghệ có lượng người mua iPhone 11 lớn thời gian qua cho cả khách hàng lẫn nhà cung cấp.

Đại diện một chuỗi bán lẻ chuyên sản phẩm Apple cho biết, khách hàng vẫn đang đến cửa hàng để chọn mua iPhone 11 kể từ thời điểm mở bán đến nay và không thấy có ghi nhận gì về màn hình iPhone 11 dễ bị trầy xước.

"Cửa hàng chúng tôi bán ra hầu hết các phiên bản và dung lượng, cũng như màu sắc với chế độ bảo hành tin cậy, nhưng chưa hề thấy ai phản ánh vụ màn hình iPhone 11 có vấn đề", vị đại diện cho hay.

chua-ghi-nhan-truong-hop-man-hinh-iphone-11-bi-tray-xuoc-tai-viet-nam-1

iPhone 11 bán ra tại Việt Nam vẫn đang chất lượng tốt.

Trong khi đó, một chuỗi bán lẻ khác cho hay đến thời điểm này, khách hàng vẫn chưa gặp vấn đề gì với iPhone 11 và hiện không có trường hợp nào ghi nhận cho việc này.

"Bản thân tôi xài thời gian vẫn không có tình trạng màn hình iPhone bị lỗi gì, và hiện vẫn đang hài lòng cho sản phẩm mới của Apple lần này dù trong trang bị phụ kiện gì".

Vấn đề lỗi của màn hình iPhone 11 dễ bị trầy xước được ghi nhận nhiều trên trang hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ của Apple gây tâm lý lo ngại cho người dùng.

Cụ thể, theo nhiều khách hàng cho biết, họ gặp tình trạng màn hình iPhone 11 dễ bị trầy xước dù không tiếp xúc vật nhọn nào, cũng như có tác động rơi vỡ.

chua-ghi-nhan-truong-hop-man-hinh-iphone-11-bi-tray-xuoc-tai-viet-nam-2

Người dùng cho rằng màn hình iPhone 11 dễ bị trầy xước dù không tiếp tục vật nhọn hay tác động lực.

Tình trạng này ghi nhận có những máy iPhone 11 mua đợt đầu, có thiết bị mua được 1 tuần hoặc 1 ngày khiến họ nghi ngờ chất lượng màn hình sản phẩm mà Apple tuyên bố trước đó. Các phiên bản được ghi nhận bao gồm cả iPhone 11, iPhone 11 Pro và cả iPhone 11 Pro Max.

Làm gì nếu lo ngại màn hình iPhone 11 dễ bị trầy xước?

Với người dùng hiện đang sử dụng iPhone 11, nếu lo ngại màn hình có thể bị trầy xước, có thể sử dụng phụ kiện bao gồm ốp lưng để hạn chế điều này. Việc dán màn hình cũng cần thiết, bao gồm cả miếng dán cường lực để đảm bảo màn hình sản phẩm được tốt hơn.

Trước tình trạng màn hình iPhone 11 dễ bị trầy xước cùng với các lỗi liên quan, Apple cho hay đang kiểm tra nguồn hàng, dù chưa đưa ra trấn an nào cho người dùng để an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Được biết, tại thời điểm iPhone 11 ra mắt, Apple cũng đưa giá linh kiện này trong trường hợp sự cố từ người dùng.

chua-ghi-nhan-truong-hop-man-hinh-iphone-11-bi-tray-xuoc-tai-viet-nam-3

Chi phí thay màn hình iPhone 11 từ 199 USD đến 329 USD.

Cụ thể, màn hình iPhone 11 có giá 199 USD, màn hình iPhone 11 Pro có giá 279 USD và màn hình iPhone 11 Pro Max có giá 329 USD. Người dùng sẽ chỉ phải chịu phí 29 USD để thay màn hình iPhone 11 nếu mua gói bảo hành Apple Care+ trị giá 199 USD.

Nhiều người dùng lo ngại vấn đề không chỉ nằm ở lỗi màn hình iPhone 11 khi mà Apple chưa đảm bảo điều đó cho người dùng. Thậm chí nếu sử dụng nguồn linh kiện ngoài, Apple không chỉ đưa cảnh báo an toàn mà còn khóa một vài tính năng nhất định.

iPhone 11 hiện bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng xách tay từ Hồng Kông và Singapore, bên cạnh một số phiên bản lock từ Mỹ. Thị trường hiện cũng đang được cho là sôi nổi, giá đang về ở mức bình ổn khi với 19 triệu đồng đã có mua được phiên bản iPhone 11 64GB.

chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.