Cụm camera trên iPhone 11 sắp có đối thủ mang tên Samsung Galaxy S20

Một concept khá đỉnh vừa xuất hiện đã khiến SamFan hả hê khi mà cụm camera trên iPhone 11 sắp có đối thủ mới mang tên Samsung Galaxy S20.

Theo Phone Industry, Samsung Galaxy S20 sẽ là dòng flagship mới của hãng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho người dùng. Và concept lần này được dành riêng cho thương hiệu Samsung với điểm nhấn về camera.

cum-camera-tren-iphone-11-sap-co-doi-thu-mang-ten-samsung-galaxy-s20-1

So với cụm camera trên iPhone 11, concept Samsung Galaxy S20 mô phỏng theo khung chữ nhật đứng với nhiều cách tân và cải tiến của dòng Galaxy S7 và Galaxy S9.

Cụm camera trên concept Galaxy S20 bao gồm ống kính góc rộng hơn so với hiện nay, bên cạnh hỗ trợ zoom quang 5X kèm lấy nét nhanh khi sử dụng.

cum-camera-tren-iphone-11-sap-co-doi-thu-mang-ten-samsung-galaxy-s20-2

Với những cải tiến mới này, concept Samsung Galaxy S20 hứa hẹn sẽ có một cuộc cách mạng tương tự như với các tính năng trên camera trên iPhone 11.

Cấu trúc camera trên iPhone 11 cũng được Phone Industry cải tiến khi đưa vào concept của Galaxy S20 với công nghệ mang tên Liquid Lens, cho phép chụp được những hình ảnh chuyển động nhanh trên điện thoại, điều mà trước giờ hầu hết các smartphone cao cấp chưa làm được.

cum-camera-tren-iphone-11-sap-co-doi-thu-mang-ten-samsung-galaxy-s20-3

Concept Samsung Galaxy S20 còn tích hợp thêm công nghệ màn hình mới, cho phép tràn viền bên cạnh tăng độ hiển thị cao nhất cho người dùng ở cả góc ngang và dọc. Kèm theo đó là công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho cả camera, vốn trước đó đã được nhà thiết kế Hasan Kaymak đưa vào iPhone 11 Pro.

cum-camera-tren-iphone-11-sap-co-doi-thu-mang-ten-samsung-galaxy-s20-4

Nhấn mạnh cho yếu tố giải trí, concept điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S20 còn được trang bị loa kép ở mặt dưới, giúp thiết bị không chỉ nghe nhạc mà còn đình đám với công nghệ camera.

cum-camera-tren-iphone-11-sap-co-doi-thu-mang-ten-samsung-galaxy-s20-5

Mặc dù ý tưởng concept như trên có thể là khó khi đưa đến hiện thực, nhưng đó cũng được xem là một sáng kiến mà nhiều hãng công nghệ sẽ quan tâm trong thời gian tới.

chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.