Fan điện thoại iPhone 11 mê mệt với concept chất lừ Sony Xperia XZ4 Slide

Một concept từ Techconfigurations dành cho sản phẩm Sony Xperia XZ4 Slide đã khiến nhiều tín đồ điện thoại iPhone 11 mê mệt vì quá đẹp này.

Theo nhà thiết kế, điện thoại iPhone 11 dù đã có nhiều cải tiến như với ý tưởng điện thoại Sony Xperia XZ4 Slide lần này, mọi thứ có thể được thay đổi để làm hài hòa người dùng trong xu hướng điện thoại có thể gập lại.

fan-dien-thoai-iphone-11-me-met-voi-concept-sony-xperia-xz4-slide

Không như Samsung Galaxy Fold, concept điện thoại Sony Xperia XZ4 Slide khá được bài bản với màn hình phân giải 4K và có kích thước khá lớn đến 7.5 inch.

Nhà thiết kế thậm chí còn làm cho nhiều iFan ngất ngay với cảm biến camera kép 60 MP/20 MP, dự báo sẽ cho chất lượng hình ảnh trên cả tuyệt vời hơn so với máy ảnh trên điện thoại iPhone 11 hiện tại.

fan-dien-thoai-iphone-11-me-met-voi-concept-sony-xperia-xz4-slide-2

Sony được xem là nhà cung ứng linh kiện camera cho nhiều hãng sản xuất điện thoại, nên concept mà Techconfigurations đưa ra có thể ám chỉ vào tính năng này khi đưa phân khúc điện thoại chụp hình đỉnh cao trên dòng cao cấp.

Concept điện thoại Sony Xperia XZ4 Slide cũng khá đậm chất giải trí khi trang bị cả loa ngoài chất lượng cao, cùng vi xử lý mạnh mẽ với Qualcomm Snapdragon 865, 12 GB RAM và pin dung lượng khủng 5.500 mAh.

fan-dien-thoai-iphone-11-me-met-voi-concept-sony-xperia-xz4-slide-3

Thông số phần cứng mạnh mẽ trên có thể sẽ khiến điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro hoặc thậm chí sang năm sẽ khó đuổi kịp, khi mà đây là cấu hình tốt nhất trong năm 2019 này.

Trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ trên cấu hình mạnh lẫn kiểu dáng đẹp, nếu được hiện thực sớm, có lẽ Sony Xperia XZ4 Slide sẽ trở thành siêu phẩm tốt nhất thị trường.

fan-dien-thoai-iphone-11-me-met-voi-concept-sony-xperia-xz4-slide-1

Tất nhiên, con đường từ concept ý tưởng đến sản phẩm ra mắt thường khá khó khăn và ít thành sự thật, nhưng sáng tạo là không ngừng nghỉ vì cộng đồng đam mê công nghệ.

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.