Độc lạ concept Samsung Galaxy Fold 2 hoài cổ như Nokia E90

Concept Samsung Galaxy Fold 2 vừa bất ngờ xuất hiện khiến nhiều SamFan trầm trồ trong thiết kế hoài cổ nhưng hiện đại với xu hướng điện thoại màn hình gập đang được nhiều hãng nghiên cứu ra mắt.

Concept Samsung Galaxy Fold 2 được Techconfigurations thiết kế lần này, được xem là một nâng cấp của phiên bản hiện tại khi vừa được hoãn bán cách đây vài tuần vì lỗi.

doc-la-concept-samsung-galaxy-fold-2-hoai-co-nhu-nokia-e90-1

Concept Samsung Galaxy Fold 2 khá tiện ích với chế bộ biến hình cho chế độ laptop, chế độ máy tính bảng và chế độ điện thoại.

Điểm nhấn mạnh nhất của thiết kế cách tân dành cho Samsung Galaxy Fold 2 chính là chế độ mở rộng biến hình, giúp sản phẩm như một laptop khi ở chế độ toàn màn hình.

doc-la-concept-samsung-galaxy-fold-2-hoai-co-nhu-nokia-e90-2

Chế độ Dual giúp sản phẩm phù hợp cho giải trí nghe nhìn.

Bên cạnh đó, concept cũng mở rộng thêm tính năng đang được Samsung Galaxy Fold chú trọng đó là hiển thị song song 2 màn hình dạng cánh bướm, tính năng giúp sản phẩm như hữu dụng hơn cho người dùng.

doc-la-concept-samsung-galaxy-fold-2-hoai-co-nhu-nokia-e90-3

Pin dung lượng lớn kèm màn hình rộng giúp concept Galaxy Fold có thể hoạt động như một laptop thông qua công nghệ DEX đi kèm.

Được cho là khắc phục những nhược điểm còn thiếu của Samsung Galaxy Fold, concept còn sở hữu vi xử lý Snapdragon 865 mới nhất với bộ 3 camera thời thượng, trở thành một siêu phẩm xứng tầm khiến nhiều SamFan thích thú.

Nhấn mạnh yếu tố thời trang và chú trọng chất lượng chụp ảnh, concept Galaxy Fold 2 cũng được xem là một siêu phẩm hợp thời của tất cả các công nghệ hiện tại mà khó có sản phẩm nào cạnh tranh được về thiết kế lẫn tính năng.

doc-la-concept-samsung-galaxy-fold-2-hoai-co-nhu-nokia-e90-4

Thiết kế của concept đã đưa công nghệ màn hình uốn cong vào sản phẩm, mang đến một sự tiện ích khi sử dụng. Công nghệ màn hình uốn cong vốn đang được không chỉ Samsung mà LG cũng đang áp dụng trên nhiều sản phẩm nghe nhìn.

doc-la-concept-samsung-galaxy-fold-2-hoai-co-nhu-nokia-e90-6

Concept Samsung Galaxy Fold 2 cũng được trang bị nhiều thông số cấu hình mạnh mẽ, bao gồm pin dung lượng 8.000 mAh, màn hình OLED mở rộng lên đến 8 inch, hỗ trợ 5G và công nghệ DeX, RAM 12GB, phù hợp cho mọi nhu cầu người dùng ở một sản phẩm siêu cao cấp.

doc-la-concept-samsung-galaxy-fold-2-hoai-co-nhu-nokia-e90-5

chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.