Samsung Galaxy Fold thế hệ tiếp theo mang thiết kế vỏ sò?

Tại hội nghị các nhà phát triển, Samsung đã giới thiệu một thiết kế mới cho sản phẩm điện thoại thông minh có thể gập lại. Rất có thể Samsung Galaxy Fold thế hệ tiếp theo sẽ là điện thoại vỏ sò.

Tham vọng của Samsung chưa dừng lại ở điện thoại màn hình gập sau màn trình diễn không thành công của Galaxy Fold. Tuy nhiên, không chỉ thiết kế điện thoại gập lại như máy tính bảng, với thiết kế mới này có thể gập lại dạng nắp như các dòng điện thoại vò sò tạo nên một kích thước nhỏ gọn hơn.

Mới đây, Samsung đã đăng lên yotuube một video giúp người xem hiểu hơn về thiết kế điện thoại mới này. Thiết kế bắt đầu từ chính Galaxy Fold ở dạng nguyên bản, sau đó gập lại và sau đó tiếp tục gập lại thêm một lần nữa.

Samsung giới thiệu thiết kế điện thoại thế hệ tiếp theo của Galaxy Fold (Video: Samsung)

Trong video cũng hiển thị được các tính năng mà màn hình dạng gập vỏ sò đem lại, ở trong video chúng ta sẽ được xem thử cách mà màn hình này hoạt động sau khi gập lại. Sau đó là màn hình gập lại thêm một lần nhưng được dựng góc 90 độ, giao diện sẽ thay đổi để phù hợp với người nhìn.

Theo một báo cáo trước đây, điện thoại thông minh dạng gập tiếp theo của Samsung có mã là Bloom Bloom với mã model SM-F700F. Theo vài thông tin chúng tôi thu thập được về pin của sản phẩm này cho thấy thiết bị khả năng cao sẽ có hình dạng vỏ sò.

Rất có thể điện thoại Samsung Galaxy Fold thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có giá rẻ hơn 2.000 USD, có nhiều thông tin dự đoán cho rằng nó vẫn sẽ được trang bị màn hình 6,7 inch. Nhiều khả năng được trang bị một màn hình nhỏ 1 inch hiển thị màu sắc cơ bản với các thông tin khi người dùng gập máy lại.

Samsung-galaxy-folde-vo-so-1

Thiết kế mới của Samsung Galaxy Fold có thể gập lại hoặc dựng vuông góc (Ảnh: Samsung)

Galaxy Fold thế hệ tiếp theo sẽ có 3 màu trắng, đen và tím với phiên bản 256 GB bộ nhớ trong và rất có thể vẫn sẽ giữ nguyên số lượng camera như Galaxy Fold.

Mặc dù thời điểm hiện tại mọi thứ chỉ là ở bắt đầu và cần phải đợi một thời gian rất dài nữa chúng ta mới có thể thêm nhiều thông tin về Galaxy Fold thế hệ thứ hai. 

Hơn thế nữa về sự ra mắt không thành công cho lắm của Samsung vừa rồi chắc chắn sản phẩm tiếp theo sẽ phải được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Galaxy Fold vỏ sò chắc chắn là một sản phẩm thiết kế thú vị của Samsung, cũng rất đáng để mong chờ như đàn anh Galaxy Fold thế hệ đầu. 

Trong tương lai chúng ta có thể hy vọng thêm nhiều sản phẩm mang tính đột phá như Galaxy Fold với mức giá rẻ hơn để nhiều người dùng có thể chạm tay đến sản phẩm.

chọn