Điện thoại giảm giá tuần này: Samsung Note 9 về 10 triệu đồng, iPhone XR xả hàng rẻ

Thị trường điện thoại giảm giá tuần này chủ yếu dành cho dòng cao cấp. Cùng với iPhone 11 giảm giá về dưới 19 triệu đồng, Samsung Note 9 cũng chỉ còn 10 triệu đồng, bên cạnh iPhone XR xả hàng ở con số 13 triệu đồng.

Điện thoại Samsung Note 9 giảm giá nhiều nhất

Không như điện thoại iPhone có mức giá giảm chậm, dòng Note 9 của Samsung đã nhanh chóng về con số dưới 10 triệu đồng.

dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-samsung-note-9-ve-10-trieu-dong-iphone-xr-xa-hang-re-1

Samsung Note 9 và iPhone XR là hai dòng điện thoại giảm giá mạnh thời gian gần đây.

Ghi nhận trong ngày đầu tuần, phiên bản Note 9 đã bất ngờ tụt giá, nhất là thị trường xách tay. Cụ thể, với phiên bản Galaxy Note 9 128GB hàng Mỹ đang ở con số khoảng 9,3 triệu đồng.

Với phiên bản Galaxy Note 9 6GB|128GB nguồn hàng từ Hàn Quốc có giá cao hơn một chút, ở múc 9,7 triệu đồng. Thêm khoảng 300.000 đồng, người dùng có thể chọn Galaxy Note 9 512GB Hàn Quốc nhìn như mới.

"Cửa hàng cũng có dòng Galaxy Note 9 128GB nguồn hàng Mỹ cho người dùng có nhu cầu với giá khoảng 11 triệu đồng. Đây là nguồn hàng ổn định và chất lượng được nhiều người chọn mua thời gian qua, kể cả cho các phiên bản cũ hơn", một nhân viên cho biết.

dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-samsung-note-9-ve-10-trieu-dong-iphone-xr-xa-hang-re-2

Samsung Note 9 hiện chỉ còn tầm 10 triệu đồng cho phiên bản Hàn Quốc và Mỹ. (Ảnh: Minh Hoàng).

Mức giá giảm mạnh của Samsung Note 9 xách tay cũng là tín hiệu tốt cho hàng công ty khi cũng chung tình trạng này.

Tại các chuỗi bán lẻ lớn, Samsung Note 9 hiện đứng giá 18,49 triệu đồng, giảm 4,5 triệu đồng thời điểm ra mắt 22,99 triệu đồng.

iPhone XR tiếp tục xả hàng

Điện thoại giảm giá tuần này cũng ghi nhận tình trạng xả hàng iPhone XR từ các chuỗi bán lẻ khiến giá thị trường đang đứng lại.

Với loại hàng iPhone XR trưng bày hoặc nhìn như mới, giá chỉ còn tầm 13,5 triệu đồng. Con số này được cho là khá gần với mức mà iPhone 11 khóa mạng đang bán tại Việt Nam.

Riêng với phiên bản iPhone XR 2 SIM thì cũng đang được giảm giá dần, ở mức trên dưới 20 triệu đồng tùy dung lượng và chênh lệch không quá lớn.

dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-samsung-note-9-ve-10-trieu-dong-iphone-xr-xa-hang-re-3

iPhone XR đang xả hàng mạnh từ tháng 10 với giá từ 13 triệu đồng.

"Dòng iPhone XR dù được Apple giữ lại nhưng sức mua vẫn khá yếu so với iPhone XS, iPhone XS Max, đó cũng là điều khiến cho dòng điện thoại này thi nhau giảm giá thời gian qua", một nhân viên tư vấn chia sẻ.

Theo đại diện một chuỗi bán lẻ, sau khi giá iPhone 11 bình ổn, thị trường sẽ có đợt sóng mới khi hàng chính hãng chuẩn bị về nhiều. "Điều này cũng khá bình thường như mọi năm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng cuối năm".

Song song với tín hiệu Note 9, iPhone XR giảm giá với nhiều biến động, thị trường điện thoại tháng này cũng ghi nhận sự xuất hiện của các dòng mới, bao gồm thương hiệu từ Vivo, Oppo, Xiaomi với mức dự báo ở con số trên dưới 10 triệu đồng.

   

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.