Điện thoại giảm giá cuối tuần với nhiều ưu đãi từ gói bảo hành rơi vỡ

Ngoài kích cầu với nhiều dòng điện thoại giảm giá, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khi mua phụ kiện, bên cạnh các dịch vụ sữa chữa liên quan sau khi tín hiệu bình thường mới khởi sắc trở lại.

Theo Viện Di Động, trong thời gian đến 30/6, 5 vị khách hàng đầu tiên mua iPhone 7 Plus 256GB sẽ được giảm ngay 500.000 đồng.

Cùng với đó, 30 suất mua iPhone trên 6 triệu đồng sẽ được giảm thẳng 300.000 đồng. Bên cạnh đó, 50 suất giảm liền tay 200.000 đồng sẽ đến với những khách hàng mua iPhone có mức giá từ 2 – 6 triệu đồng.

Đối với các dòng smartphone chính hãng như Xiaomi, Oppo hay Vsmart, khách hàng khi mua sẽ được giảm từ 10% đến 25% trên mức giá niêm yết, áp dụng tùy vào từng sản phẩm tại cửa hàng.

Điện thoại giảm giá cuối tuần với nhiều ưu đãi từ gói bảo hành rơi vỡ - Ảnh 2.

iPhone 7 Plus 256GB đang có giá tốt tại Viện Di Động. (Ảnh minh họa: instamal).

Song song đó, các loại phụ kiện như pin sạc dự phòng, loa bluetooth, ốp lưng điện thoại hay kính cường lực sẽ được bán giá "sốc" với mức giảm lên đến 50% giá trị sản phẩm.

Riêng với những dịch vụ cốt lõi của Viện Di Động, khách hàng được giảm 30% giá trị khi mua các gói bảo hành rơi vỡ, rớt nước. Ngoài ra, mức ưu đãi 30% cũng áp dụng cho các dịch vụ như ép kính (đối với Samsung, iPhone) và thay vỏ - độ vỏ iPhone.

Tín hiệu mua sắm khởi sắc trở lại cũng được nhiều chuỗi bán lẻ kích cầu nhiều hơn cho các dòng điện thoại lẫn đồ công nghệ như đồng hồ, phụ kiện.

Điển hình, Thế Giới Di Động áp dụng nhiều dòng điện thoại giảm giá sốc dịp hè, trong khi FPT Shop dành nhiều ưu đãi cho Oppo Renỏ, hay các dòng Apple Watch.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch KCN Bắc Thường Tín 112 ha ở nút giao Vành đai 4
KCN Bắc Thường Tín rộng 112 ha ở nút giao Vành đai 4 - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn các xã Liên Phương, Văn Bình, Ninh Sở và Văn Phú, huyện Thường Tín.