Điện thoại giảm giá tuần này: Xiaomi đọ Nokia tầm trung, Oppo so kè Samsung, iPhone phân khúc cao cấp

Thị trường điện thoại giảm giá tuần này ghi nhận sự bứt phá của Xiaomi và Nokia trong phân khúc dưới 7 triệu đồng. Trong khi đó, Oppo, Samsung và iPhone cũng tiếp tục cạnh tranh giảm giá phân khúc cao cấp.

Điện thoại Xiaomi, Nokia thi nhau giảm giá

Tuần này, ghi nhận sự ngoạn mục giá của Xiaomi khi ra mắt dòng Redmi Note 8 Pro trong phân khúc tầm trung dưới 7 triệu đồng.

Sở hữu 4 camera ấn tượng, trong đó có cảm biến phân giải 64MP, Redmi Note 8 Pro hứa hẹn sẽ khiến thị trường điện thoại tầm trung thêm cạnh tranh mới trong phân khúc 6 - 7 triệu đồng.

dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-xiaomi-do-nokia-tam-trung-oppo-so-ke-samsung-iphone-phan-khuc-cao-cap-1

Redmi 8 Pro đang có chương trình ưu đãi giảm giá cho hình thức mua online.

Cấu hình mạnh mẽ của Redmi Note 8 Pro bao gồm 6GB RAM/64GB ROM đủ cho mọi nhu cầu người dùng từ phổ thông đến cao cấp.

Đánh dấu sự ra mắt mới, sản phẩm hiện cũng đang có nhiều ưu đãi giảm giá đến 300.000 đồng trong tháng 10 áp dụng cho mua online.

Trong khi đó, Nokia 7.2 sau khi ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 9 vừa qua cũng đã có sự giảm giá. Hiện hàng công ty phiên bản RAM 4GB/64GB ROM chỉ còn tầm 5,49 triệu đồng, giảm 700.000 đồng lúc ra mắt.

Nokia 7.2 cũng hứa hẹn sẽ có cả phiên bản điện thoại 5G trong thời gian tới, sau khi ghi điểm là sản phẩm bán chạy trên Amazon từ giữa tháng 10.

dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-xiaomi-do-nokia-tam-trung-oppo-so-ke-samsung-iphone-phan-khuc-cao-cap-2

Nokia 7.2 hiện cũng đã giảm giá, về mức dưới 6 triệu đồng.

Ngoài Nokia 7.2, một vài dòng điện thoại phổ thông của HMD Global cũng giảm giá. Cụ thể, Nokia 2.2 (RAM 2GB/16GB ROM) còn 1,99 triệu đồng, Nokia 3.2 (RAM 2GB/16GB ROM) còn 2,49 triệu đồng và Nokia 3.2 (RAM 3GB/32GB ROM) còn 3,29 triệu đồng, giảm hơn 10% so với thời điểm ra mắt.

Điện thoại Oppo, Samsung và iPhone tiếp tục giảm giá sâu

Không chỉ điện thoại giảm giá ở phân khúc tầm trung mà cả cao cấp cũng có dấu hiệu biến động sau khi nhiều hãng ra mắt sản phẩm mới.

Ghi nhận tại các chuỗi bán lẻ trong ngày đầu tuần, không chỉ Oppo mà Samsung hay iPhone cũng đều giảm giá. Mức giảm lên đến vài triệu đồng cho cả chính hãng lẫn xách tay, hoặc là phiên bản nước ngoài.

Oppo Reno hiện còn 10,99 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng. Riêng phiên bản OPPO Reno 10x Zoom Edition giảm 4 triệu đồng, ở mức 16,99 triệu đồng.

dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-xiaomi-do-nokia-tam-trung-oppo-so-ke-samsung-iphone-phan-khuc-cao-cap-3

Oppo Reno giảm từ 2 triệu - 4 triệu đồng.

Là thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam, Oppo Reno hiện cũng đang tập trung vào nhiều sản phẩm mới trong phân khúc cận cao cấp. Điển hình sắp tới là dòng Opoo Reno 2 và Oppo Reno 2F với mức giá dự kiến lần lượt là 15,990 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Điện thoại xách tay Samsung cũng giảm giá tuần này khi Note 9 từ Mỹ, Hàn chỉ còn dưới 10 triệu cho phiên bản RAM 6GB/128GB ROM. Các dòng S9 Plus từ Hàn cũng về trên dưới 8 triệu. Note 10 5G 256GB ROM bản Hàn hiện về dưới 17,8 triệu đồng.

Nếu chọn loại hàng công ty chính hãng, hiện Samsung S10 Plus giảm 5 triệu còn 17,99 triệu đồng. Note 10, Note 10 Plus cũng được giảm từ 3 - 4 triệu đồng, dao động từ 19,7 triệu đồng đến 23,99 triệu đồng.

dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-xiaomi-do-nokia-tam-trung-oppo-so-ke-samsung-iphone-phan-khuc-cao-cap-4

Samsung hàng xách tay và chính hãng đều giảm giá từ 1 triệu đến 5 triệu đồng.

Danh sách điện thoại iPhone giảm giá tuần này có iPhone X và iPhone XR, sau khi tuần trước là iPhone 11. Mức giảm chủ yếu là phiên bản xách tay và Like New từ 1 triệu - 3 triệu đồng, áp dụng cho nhiều dung lượng khác nhau từ 64GB đến 256GB.

Tuần này, thị trường cũng đã xuất hiện iPhone 11 Pro Max 2 SIM, mức giá chưa nhiều biến động khi được chào bán ở con số trên từ 30 triệu - 40 triệu đồng.

Trong phân khúc giá từ 8 đến 11 triệu đồng, thị trường cũng đang khá đa dạng nhiều dòng điện thoại giảm giá. Điển hình trong đó là Note 9 xách tay, Xiaomi Mi 9 - Hai thương hiệu được cho là liên tục có nhiều biến động nhất thị trường.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.