Cách lấy lại Facebook bị hack mới nhất mà người dùng có thể thử qua

Các cách lấy lại Facebook bị hack theo những tính năng mới nhất mà mạng xã hội này đưa ra được xem là công cụ giúp thành viên rất nhiều nếu lỡ mất tài khoản.
cach-lay-lai-facebook-bi-hack-moi-nhat-ma-nguoi-dung-co-the-thu-qua-1

Hàng ngày vẫn có rất nhiều tài khoản bị hack trên mạng xã hội Facebook

Trao đổi trên mạng xã hội với hằng hà sa số nguồn thông tin, việc chẳng may bị mất tài khoản là điều có thể xảy ra với mọi người. Những tính năng mới nhất mà mạng xã hội này đưa ra được cho là giúp người dùng rất nhiều trong muôn vàn tuyệt chiêu chỉ cách lấy lại Facebook bị hack.

Cách lấy lại Facebook bị hack nhờ tính năng tài khoản thừa kế

Tính năng tài khoản thừa kế cho phép bạn chọn người thân cậy nhất cho mình trong trường hợp bạn gặp vấn đề để quản lý tài khoản của mình.

Facebook đưa tính năng này để lưu trữ mọi kỷ niệm còn với người dùng mãi mãi. Chúng ta có thể tận dụng cách này để lấy lại Facebook bị hack như một biện pháp dự phòng trong trường hợp có rủi ro xảy ra.

cach-lay-lai-facebook-bi-hack-moi-nhat-ma-nguoi-dung-co-the-thu-qua-2

Tài khoản thừa kế dùng để trư trữ kỉ niệm nhưng cũng có thể dùng như một cách dự phòng rủi ro cho tài khoản của mình nếu chẳng may bị hack.

Theo Facebook, tài khoản thừa kế này có toàn quyền như đăng, xem, xóa bài viết, yêu cầu gỡ tài khoản, cũng như trả lời mời kết bạn...

Dựa vào tài khoản thừa kế với quyền hủy tư cách thành viên của tài khoản cho thừa kế (vốn đang bị hack), bạn có thể phối hợp với quên mật khẩu để lấy lại tài khoản Facebook bị hack.

Cách lấy lại Facebook bị hack nhờ vào bạn bè

Cộng đồng bạn bè chính là cánh tay đắc lực cho bạn trong việc lấy lại tài khoản Facebook bị hack nếu chẳng may một ngày đẹp trời nó rơi vào tay người khác.

Facebook cho phép bạn nhờ trợ giúp từ 3 - 5 người bạn trong danh sách để gợi nhớ trong trường hợp bị khóa tài khoản. Điều này được cho là cực kỳ hữu ích cho bạn để tận dụng tuyệt chiêu này để lấy lại tài khoản Facebook bị hack khi nó đang ở trong tay người khác.

Bằng cách sử dụng tính năng khóa tài khoản nhờ vào Tài khoản thừa kế, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhiều lần để Facebook nhận ra việc này đang không an toàn để tự động khóa.

cach-lay-lai-facebook-bi-hack-moi-nhat-ma-nguoi-dung-co-the-thu-qua-3

Bạn bè có thể giúp lấy lại tài khoản Facebook nếu chẳng may rơi vào tay người khác.

Sau khi tài khoản bị hack đã khóa, bạn hãy dùng thông tin đăng nhập của mình vào, khi đó khung hiển thị Facebook sẽ cho phép bạn chọn từ 3 đến 5 người để minh chứng cho người đó là bạn để có thể khôi phục lại theo yêu cầu khổ chủ.

Hi vọng với hai cách trên phần nào giúp bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook bị hack khi mà nhiều phương án cũ hiện chưa cập nhật mới tính năng của mạng xã hội này theo thời gian, nhất là trong năm nay 2019.

Các thông tin hữu ích cho việc lấy lại tài khoản Facebook bị hack mới nhất cũng sẽ được cập nhật chi tiết thao tác, kèm hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh nếu có khi có chính sách tiếp theo từ mạng xã hội này.

chọn
VDSC: Lợi nhuận ròng quý III của Long Hậu có thể tăng 295% nhờ điều chỉnh đầu tư cho KCN Long Hậu 3.1
VDSC dự báo lợi nhuận ròng Long Hậu sẽ đạt 78,6 tỷ đồng, tăng 295,35% cùng kỳ trong quý III nhờ ghi nhận 3 ha cho thuê và việc điều chỉnh tổng mức đầu tư cho KCN Long Hậu 3.1 đã được hạch toán trong quý II.