iPhone 11 chưa hết hot, đã rò rỉ hình ảnh iPhone 12

Trong khi bộ ba iPhone 11 chưa hết hot thì concept iPhone 12 đã được rò rỉ trên internet, mang đến một góc nhìn đã hơn cho tín đồ Apple.

Không giống như cách mà tài khoản chuyên rò rỉ hình ảnh iPhone là @OnLeaks tung ra trước đó, iPhone 12 đã được các tay thiết kế cho ra đời sớm hơn với cách tân điểm nhấn cho nhiều mặt, trong đó bao gồm thiết kế là chủ yếu.

iphone-11-chua-het-hot-da-ro-ri-hinh-anh-iphone-12

Concept iPhone 12 qua hình ảnh đồ họa của PhoneArena. (Ảnh: PhoneArena).

Được đội ngũ PhoneArena phác họa, concept iPhone 12 hơn iPhone 11 hiện tại không chỉ ở bộ camera mà còn cả kiểu dáng trông thanh lịch hơn với viền màn hình mỏng, nhìn khá thời trang và thời thượng.

Cụm camera trên concept iPhone 12 mở rộng hơn với một cảm biến TOF, giúp dòng điện thoại siêu sang này trở thành sản phẩm hữu ích hơn cho người thích chụp ảnh.

iphone-11-chua-het-hot-da-ro-ri-hinh-anh-iphone-12-3

iPhone 12 sẽ trang bị cụm 4 camera? (Ảnh: PhoneArena).

Đáng lưu ý, cụm camera còn kèm theo một cảm biến hồng ngoại, được cho là giúp iPhone 12 tăng cường hơn với thực tế ảo, thực tế tăng cường mà Apple chú trọng phát triển thời gian qua.

iphone-11-chua-het-hot-da-ro-ri-hinh-anh-iphone-12-2

Thiết kế iPhone 12 khá lịch lãm qua đồ họa của concept. (Ảnh: PhoneArena).

Bên cạnh cải tiến cụm camera, concept iPhone 12 cũng được các nhà phát triển tăng cường với vi xử lý mới, trên nền tảng iOS mới từ Apple, được cho là giúp sản phẩm vừa chụp hình đẹp, đa nhiệm hiệu quả và giải trí game tuyệt vời.

iphone-11-chua-het-hot-da-ro-ri-hinh-anh-iphone-12-4

Concept iPhone 12 vẫn giữ thiết kế tai thỏ. (Ảnh: PhoneArena).

Mặc dù có những cải tiến cho ý tưởng sáng tạo, concept iPhone 12 vẫn chưa ổn khi vẫn giữ nguyên thiết kế cũ kiểu tai thỏ trong bối cảnh Apple đang muốn loại bỏ kiểu thiết kế này để cạnh tranh với dòng điện thoại Android.

iPhone 12 theo kế hoạch sẽ được ra mắt vào tháng 9/2020, cùng thời điểm với Samsung ra mắt dòng Note 11.

chọn