Điện thoại giảm giá tuần này: iPhone XS về dưới 16 triệu đồng, dòng tầm trung nhiều ưu đãi

Thị trường điện thoại giảm giá tuần đầu tháng 11 được xem là khá sôi động. Trong đó, iPhone XS hiện đã về dưới 16 triệu đồng. Các hãng như Samsung, Oppo, Xiaomi… đều có những sản phẩm tầm trung giảm giá định kì.

Càng về cuối năm càng có nhiều điện thoại giảm giá. Trong tuần này, cả iFan và SamFan sẽ rất thích thú vì hiện các dòng Samsung Galaxy đang được giảm giá sâu, trong khi iPhone XS cũng có nhiều dòng được giảm so với tháng 10.

Tại một vài chuỗi bán lẻ, iPhone XS nhìn như mới hiện về dưới 16 triệu đồng cho dung lượng 64GB, dung lượng cao hơn 256GB tầm 16,5 triệu đồng. 

Các smartphone dưới 5 triệu đồng cũng có nhiều sự cạnh tranh, mức giá hiện tại phù hợp cho khách hàng có thu nhập phổ thông dễ dàng tậu cho mình điện thoại mới.

Phân khúc tầm trung chỉ biến động nhẹ, không có nhiều thay đổi so với tuần trước. Theo ghi nhận, thị trường tuần này sẽ là cuộc đua của các dòng dòng Samsung Galaxy và phân khúc điện thoại dưới 5 triệu đồng.

Dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-Samsung-Galaxy-va-dien-thoai-gia-re-co-nhieu-uu-dai 1

Cuộc đua điện thoại giảm giá ngày càng sôi động. (Ảnh minh họa: Topesdegama).

Một số iPhone đời cũ có mức giảm từ 2 – 3 triệu đồng

Sự xuất hiện của iPhone 11 VN/A đã làm cho giá của một số iPhone VN/A model cũ giảm giá từ 2 – 3 triệu đồng.

Điển hình như iPhone XS Max 512GB và iPhone 8 Plus 64GB đang được giảm 3 triệu đồng, giá hiện tại lần lượt còn 36 triệu đồng và 15,5 triệu đồng.

Giá iPhone XR 128GB cũng đã được giảm 2,5 triệu đồng, giá tham khảo chỉ 18 triệu đồng.

Dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-Samsung-Galaxy-va-dien-thoai-gia-re-co-nhieu-uu-dai 2

Giá iPhone tuần này có nhiều ưu đãi cho model cũ. (Ảnh minh họa: Forbes)

Với mức ưu đãi này, hiện tại iPhone chính hãng và iPhone xách tay model cũ đã không chênh lệch giá nhiều so với trước đây.

Mức giá của iPhone 11 chính hãng và xách tay vẫn còn sự chênh lệch khá nhiều, khoảng từ 3 – 5 triệu đồng tùy theo sản phẩm.

Các siêu phẩm một thời của Samsung giảm giá sập sàn

Tuần này ghi nhận sự giảm giá mạnh của các dòng Galaxy siêu phẩm đời cũ.

Điển hình là dòng S9+ và Note 8 được giảm giá đến 6 triệu đồng. Mức giá được niêm yết cho S9+ khoảng 13,1 triệu đồng và Note 8 chỉ còn khoảng 14 triệu đồng.

Dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-Samsung-Galaxy-va-dien-thoai-gia-re-co-nhieu-uu-dai 3

Tuần này là cơ hội tốt cho Samfan sở hữu các siêu phẩm trước đây của Samsung. (Ảnh minh họa: Pocket-lint).

Giá tham khảo của Dòng Galaxy A9 chỉ còn khoảng 8,3 triệu đồng, đã giảm khoảng 4 triệu đồng. 

Ngoài ra còn một số smartphone khác của Samsung cũng được giảm giá đến 20%. Sanfan có thể nhân cơ hội này để lên đời cho điện thoại của mình.

Điện thoại dưới 5 triệu đồng có nhiều ưu đãi

Phân khúc này cũng có những sự giảm giá mạnh đến từ các hãng Asus, Oppo hay Xiaomi… Tổng quan, đa số các điện thoại giảm giá này có chip xử lý 8 nhân, RAM 3GB nên phục vụ tốt cho việc xem phim, nghe nhạc và online.  

Hãng Asus có nhiều sản phẩm giảm giá nhất, nổi bật là ZenFone Max Pro M2 được giảm 1,5 triệu cho phiên bản RAM 3GB, giá chỉ còn khoảng 3,8 triệu đồng.

Dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-Samsung-Galaxy-va-dien-thoai-gia-re-co-nhieu-uu-dai 1

Nhiều điện thoại giảm giá cho phân khúc dưới 5 triệu đồng. (Ảnh minh họa: Yugatech).

Xiaomi cũng có dòng Mi A2 Lite giá tham khảo chỉ còn khoảng 3 triệu đồng (giá giảm 1 triệu đồng), đáng chú ý trong phân khúc này.

Fan Oppo có thể xem qua dòng A71 giá được giảm 1,9 triệu đồng, giá niêm yết hiện chỉ còn khoảng 2,8 triệu đồng.

Các bạn học sinh, sinh viên hoặc khách hàng thu nhập thấp có thể tận dụng đợt giảm giá này để sở hữu điện thoại cấu hình khá với giá tốt.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.