Laptop giảm giá tuần này: Đánh mạnh vào dòng gaming

Tháng 11 được cho là dịp tốt để người dùng mua laptop giảm giá từ các hãng như Acer, HP, Dell, Asus…

Thị trường công nghệ ngày càng nhộn nhịp vào những tháng cuối năm. Các chuỗi cửa hàng bán lẻ đã bắt đầu chương trình giảm giá sâu cho laptop để kích cầu mua sắm, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Phân khúc cao cấp được giảm giá rất sốc cho hình thức mua online. Dân văn phòng hoặc game thủ có nhu cầu sử dụng laptop cấu hình khủng có thể nhân dịp này để "chiêu mộ nhân tài".

Tổng quan, các laptop giảm giá được trang bị CPU Intel Core i5 hoặc i7 đời thứ 8 nên đáp ứng tốt cho cả công việc lẫn giải trí. 

Kiểu dáng đẹp, sang trọng và không quá nặng cũng là điểm nhấn giúp người dùng tự tin hơn khi mang theo đến văn phòng hoặc quán café.

Laptop-giam-gia-soc-don-chao-thang-11 thumb

Nhiều mẫu laptop giảm giá khiến thị trường laptop nhộn nhịp hơn. (Ảnh: Bajaj Finserv).

Laptop Acer có nhiều mẫu giảm giá rất sâu

Laptop Acer Predator Triton 500 PT515 51 7398 giảm giá sốc đến 10 triệu đồng, giá chỉ còn khoảng 50 triệu đồng. Cấu hình khủng được trang bị cả card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2070 hứa hẹn sẽ là "cánh tay" đắc lực của game thủ.

Laptop-giam-gia-soc-don-chao-thang-11 1

Acer Predator Triton hứa hẹn sẽ là "cánh tay phải" của game thủ. (Ảnh: Điện Máy Xanh).

Laptop Acer Swift 7 SF714 52T 76C6 giá còn khoảng 45 triệu đồng, giảm 5 triệu đồng. Đây là một trong những chiếc laptop nhẹ nhất thế giới, lý tưởng cho những người thường phải mang máy theo bên mình.

Laptop HP đa dạng mẫu đang được giảm giá

Các bạn thích dòng laptop biến hình có thể xem qua HP EliteBook X360 14 giảm 5,2 triệu đồng còn khoảng 52 triệu đồng. Được trang bị màn hình cảm ứng giúp thao tác tiện hơn khi biến thành tablet.

Laptop-giam-gia-soc-don-chao-thang-11 2

Laptop biến hình của HP đang được giảm giá. (Ảnh: HP).

Laptop HP EliteBook X360 13 giá chỉ còn khoảng 50 triệu đồng (giảm 5 triệu đồng). Cấu hình mạnh mẽ và nhỏ gọn tạo nên chiếc laptop văn phòng cao cấp.

Laptop Dell và Lenovo chỉ có vài mẫu được giảm giá

Dell chỉ có vài mẫu laptop được giảm giá nhưng đáng chú ý là laptop XPS 13 9370 được giảm 4,5 triệu đồng, giá bán chỉ khoảng 45 triệu đồng. Cấu hình máy đáp ứng tốt cho công việc văn phòng và chơi các game đồ họa trung bình.

Laptop-giam-gia-soc-don-chao-thang-11 3

Dell ít mẫu giảm giá nhưng đáng quan tâm. (Ảnh: Thế Giới Di Động).

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 13IKB giá bán chỉ còn khoảng 50 triệu đồng (đã giảm 5 triệu đồng). 

Với SSD 512GB được trang bị sẵn giúp máy chạy nhanh hơn mà không bị giới hạn khả năng lưu trữ.

Laptop Asus có nhiều mẫu được giảm từ 2 triệu đồng trở lên

Asus trong đợt này cũng có một số laptop giảm giá khá nhiều, điển hình như ZenBook 13 UX333FA giá bán online chỉ khoảng 27 triệu (giảm 2,5 triệu đồng). Mỏng nhẹ, nhỏ gọn và dung lượng SSD lên đến 512 GB là những ưu điểm của máy.

Laptop-giam-gia-soc-don-chao-thang-11 4

Asus thường xuyên có ưu đãi cho khách hàng. (Ảnh: Thế Giới Di Động).

Các bạn thích màn hình 15.6 inch có thể lựa chọn Asus VivoBook S530FN được giảm 2,3 triệu đồng, giá chỉ còn khoảng 23,6 triệu đồng. Với card đồ họa NVIDIA Geforce MX150 2GB giúp người dùng có thể chơi được cái game đồ họa không quá khủng.

chọn