Giá iPhone 11 xách tay đua nhau nhảy múa khi nhiều chuỗi bán lẻ tung ưu đãi sốc

Dự báo giá iPhone 11 xách tay sẽ có nhiều nhảy múa khi hàng loạt chuỗi bán lẻ tung chiêu kích cầu cho khách hàng ngay từ thời điểm này.

Giá iPhone 11 xách tay cao nhất có thể lên đến 79 triệu đồng

Đó là thông tin mà mấy ngày nay, hầu như trên nhiều phương tiện truyền thông đều nhắc đến. Theo lý giải của một chuỗi bán lẻ, sở dĩ có iPhone 11 xách tay có giá cao giai đoạn đầu do chi phí để đưa về Việt Nam khá cao, thậm chí phải thuê người qua xếp hàng mua máy mang về.

"Số lượng hàng ít cũng là một nguyên nhân khiến giá máy iPhone 11 xách tay cao thời điểm 20/9", đại diện chuỗi bán lẻ cho hay.

Mặc dù vậy, giá iPhone 11 xách tay dự báo sẽ giảm nhiệt sau đó vài ngày và khi lượng hàng ổn định. Điều này được cho là theo nhu cầu thị trường và như mọi năm không có gì thay đổi.

gia-iphone-11-xach-tay-dua-nhau-nhay-mua

iPhone 11 Pro đang được đánh giá là phù hợp thị trường Việt Nam - Ảnh minh họa: MacRumors.

"Tuy nhiên, giai đoạn 1 tuần sau ngày mở bán 20/9 vẫn có giá cao và chưa thật sự ổn định", anh Quyết, một người kinh doanh iPhone nhiều năm chia sẻ.

Có một điều mà nhiều chuỗi bán lẻ có thể "gây rối" cho tín đồ nhà táo tại Việt Nam bằng việc niêm yết giá tốt cho iPhone 11 xách tay, nhưng khi tìm đến thì báo hết hàng cũng như con số cao hơn hẳn.

Biện minh cho việc này, một chuỗi bán lẻ chuyên kinh doanh iPhone xách tay cho rằng mức giá đó là giá bình ổn. Còn giá thị trường giai đoạn đầu luôn biến động không ngừng nên khách hàng có nhu cầu nên điện thoại trước để có con số chính xác.

Chuỗi bán lẻ tung chiêu độc nhằm hút khách mua iPhone 11 xách tay

Vì nguồn hàng ít cũng như biến động, nên nhiều chuỗi bán lẻ thi nhau tung chiêu để kích cầu thị trường iPhone 11 xách tay.

Tại Vĩnh Phát Mobile, khi tìm hiểu về iPhone 11 Pro, nhân viên tư vấn cho biết dự kiến 20/9 sẽ có hàng với cam kết giá rẻ nhất thị trường.

gia-iphone-11-xach-tay-dua-nhau-nhay-mua-1

Giá iPhone 11 xách tay đang được đánh giá là biến động không ngừng - Ảnh minh họa: MacWorld.

Giá chính thức cũng như quà tặng ưu đãi sẽ thông báo sớm, người dùng cần đặt cọc 500.000 đồng để giữ chỗ.

Chuỗi Di Động Việt thậm chí còn chơi sang hơn khi quà tặng đến 5 triệu đồng cho thời gian giao hàng từ 20/9 đến 30/9.

Chuỗi này còn triển khai cả chương trình thu cũ đổi mới iPhone 11 với giá trị quy đổi lên đến 18,6 triệu đồng cho người có nhu cầu lên đời siêu phẩm này.

Riêng chuỗi bán lẻ Minh Tuấn Mobile ngoài quà tặng cho 10 người đầu tiên sở hữu iPhone 11 còn tung chiêu sốc với 100 khách hàng nhận máy đầu tiên sẽ có cơ hội được nâng cấp lên bản 512GB hoàn toàn miễn phí.

gia-iphone-11-xach-tay-dua-nhau-nhay-mua-2

Bộ đôi iPhone 11 hứa hẹn gây nóng thị trường tại Việt Nam - Ảnh minh họa: TechRadar.

Trong khi thị trường iPhone 11 xách tay nhộn nhịp thì các chuỗi bán lẻ chính hãng cũng không đứng nhìn dù bán trễ hơn từ đầu tháng 11 theo quy định của Apple.

Tại Thế Giới Di Động, ưu đãi dành cho khách đặt cọc với số tiền 1 triệu đồng sẽ là phiếu mua hàng 1 triệu hoặc trả góp 0%, bên cạnh cơ hội trúng Apple Watch S3 hoặc Airpods 2.

FPT Shop cũng áp dụng cùng số tiền cọc như Thế Giới Di Động, nhưng ưu đãi có phần nhỉnh hơn cho quà tặng bảo hành 2 năm hoặc phiếu mua hàng 1 triệu (áp dụng mua phụ kiện).

Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được hưởng ưu đãi kèm theo là trả góp 0% và nhận thêm cơ hội trúng 111 Apple Watch Series 4, 111 tai nghe AirPods 2.

chọn
TP Phủ Lý có 5 dự án nhà ở hơn tỷ USD mời đầu tư trong 4 tháng, lọt 'mắt xanh' nhiều doanh nghiệp
Từ tháng 12/2022 đến nay, Hà Nam liên tục phát thông báo tìm chủ cho 5 dự án khu đô thị, khu dân cư tại TP Phủ Lý với tổng số vốn hơn 24.000 tỷ đồng. Đến nay, 3/5 dự án đã có nhà đầu tư đăng ký tham gia thực hiện.