Tags

điện thoại xách tay

Tìm theo ngày
Tổng hợp các dòng điện thoại xách tay chính hãng 2020

Tổng hợp các dòng điện thoại xách tay chính hãng 2020

Trên thị trường điện thoại di động Việt Nam, tồn tại với điện thoại chính hãng được phân phối chính thức, là điện thoại xách tay. Với tiêu chí giá rẻ hơn hàng phân phối trong nước, điện thoại xách tay là một trong những xu hướng tìm kiếm điện thoại giá rẻ trên thị trường hiện nay

Có nên mua điện thoại xách tay hay không?  

Điểm hấp dẫn với đa số người dùng hiện tại khi quyết định lựa chọn hàng xách tay chính là ở mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm được phân phối trên thị trường quốc tế.

Xem thêm: những mẫu điện thoại Trung Quốc

Thông thường các thiết bị điện thoại xách tay sẽ có mức giá "mềm" hơn các thiết bị chính hãng khoảng từ 1 tới 3 triệu đồng (tuỳ vào cửa hàng phân phối).

Tuy nhiên, thông thường với các thiết bị mới ra mắt, giá của điện thoại xách tay không chênh lệch nhiều với các thiết bị chính hãng, vì vậy bạn đừng vì mức giá "chấp nhận được" mà quên không so sánh với các thiết bị chính hãng.

Mặt khác, iPhone xách tay thi nhau về hàng, đủ mọi chủng loại. Thị trường điện thoại xách tay like new tiếp tục biến động

 Không đơn thuần chỉ là xách tay tự phát, thị trường hàng ngoại này đã hình thành những đường dây vận chuyển, giao nhận hàng thông qua các công ty vận chuyển quốc tế.

Xem thêm: Điện thoại chơi game