Có nên mua iPhone 11 xách tay khi giá ngày càng rẻ?

Người dùng có nên mua iPhone 11 xách tay khi giá đang càng rẻ? Trong bối cảnh chỉ 1 tuần nữa là iPhone 11 chính hãng, hàng xách tay lẫn lock biến động không ngừng thì vấn đề này lại càng được quan tâm.

Giá iPhone 11 xách tay đang ngày càng rẻ

Thị trường iPhone 11 xách tay luôn được xem là biến động giá liên tục thời gian vừa qua. Trong khi iPhone phiên bản quốc tế lẫn hàng lock đang có những tín hiệu giảm giá, lượng hàng chính hãng được cho là sẽ lên kệ đầu tháng 11 thì sản phẩm lại càng hot hơn bao giờ hết.

Ghi nhận thị trường vào tuần cuối tháng 10, iPhone 11 xách tay lock hiện chỉ còn dưới 13 triệu cho dung lượng 64GB. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max loại hàng lock cũng chỉ còn tầm từ 16 triệu đồng tùy phiên bản.

co-nen-mua-iphone-11-xach-tay-khi-gia-dang-ngay-cang-re-1

iPhone 11 Pro Max đang chênh lệch từ 2 - 5 triệu đồng so với hàng xách tay. (Ảnh minh họa: Huỳnh Anh).

Trong khi đó, iPhone 11 xách tay hàng quốc tế bao gồm 2 SIM cũng đang dần về mức ổn định sau thời gian hút giá.

Cụ thể, iPhone 11 hàng quốc tế giá từ 18 triệu đồng cho phiên bản dung lượng 64GB. Nếu chọn phiên bản iPhone 11 2 SIM thì giá từ 19,4 triệu đồng cho dung lượng 64GB, 20 triệu cho dung lượng 128GB và 25 triệu cho phiên bản 512GB.

Nếu chọn iPhone 11 Pro, giá cũng từ 27 triệu đồng cho cả loại 2 SIM hàng Hồng Kông hoặc nguồn hàng từ Singapore.

Nếu chọn mua iPhone 11 Pro Max, giá hiện đã bình ổn từ 29,3 triệu đồng cho mọi phiên bản màu sắc lẫn dung lượng. So với giá thời điểm đầu thì giá hiện tại đã giảm rất nhiều tầm từ 3 - 5 triệu đồng.

Trong khi đó, nguồn tin từ các chuỗi bán lẻ lớn cho biết iPhone 11 chính hãng sẽ có giá từ 21,99 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất 64GB. So với iPhone 11 xách tay thì giá chênh lệch tầm 2 - 3 triệu đồng tùy theo phiên bản like new hoặc quốc tế.

Có nên mua iPhone 11 xách tay?

Khoảng cách iPhone 11 xách tay và iPhone 11 chính hãng hiện chỉ còn tầm dưới 2 triệu tùy theo phiên bản, có thể lên đến 5 triệu với dung lượng cao hơn. Vì thế, việc chọn lựa iPhone 11 chính hãng hay xách tay đều phụ thuộc vào nhu cầu người dùng.

Theo một đại lý bán lẻ tại Quận 1, TP HCM, Nếu chọn loại hàng iPhone 11 lock, thì giá khá rẻ, nhưng bù lại người dùng sẽ chịu sự rủi ro khi Apple trảm bất ngờ, hoặc cũng có thể khó cập nhật iOS 13 khi có bản vá mới.

co-nen-mua-iphone-11-xach-tay-khi-gia-dang-ngay-cang-re-2

Mua iPhone 11 hàng chính hãng hay xách tay đều phù thuộc vào nhu cầu mỗi người. (Ảnh: Huỳnh Anh).

Nếu chọn phiên bản iPhone 11 xách tay quốc tế, hiện giá đang bình ổn, người dùng có thể cân nhắc chọn nguồn hàng 2 SIM khi mà iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam chỉ có 1 SIM vật lý và 1 eSIM.

"Các nhà mạng đều có eSIM nên người dùng cũng không cần lo lắng nhiều cho cả hàng chính hãng hoặc hàng quốc tế khi mà giá không chênh lệch nhiều. Đặt hàng dịp này còn được tặng ưu đãi khá nhiều như trả góp 0%, tặng thêm thời gian bảo hành...", một cửa hàng bán lẻ công nghệ chia sẻ.

Theo nhiều chuỗi bán lẻ điện thoại, nguồn hàng iPhone 11 xách tay hiện tại ở Việt Nam chủ yếu là Singapore và Hồng Kông, một số từ Mỹ nên sẽ có rất nhiều loại để người dùng chọn mua thời điểm này.

"Giá iPhone 11 thời điểm này cũng không quá quan trọng, bởi đã không còn biến động nhiều trước ngày hàng chính hãng lên kệ, nhất là giai đoạn này nên ai có nhu cầu đều có cân đo đong đếm cho hàng chính hãng lẫn xách tay", anh Quyết, chủ cửa hàng điện thoại nhận định.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.