iPhone xách tay thi nhau về hàng, giá giảm mạnh

Thị trường điện thoại iPhone xách tay tiếp tục có thêm biến động khi hàng về càng nhiều vào cuối tháng 11. Nhiều sản phẩm từ iPhone 7 đến iPhone XS Max hiện đang được giảm nhiều, mang đến nhiều ưu đãi cho người mua.

iPhone xách tay thi nhau về hàng, đủ mọi chủng loại

Ghi nhận tại nhiều chuỗi bán lẻ trong những ngày cuối tháng 11, iPhone xách tay khá nhiều hàng về với mức giá càng tốt cho người dùng.

Từ dòng iPhone 7/7 Plus quốc dân vốn được nhiều iFan chọn mua, các dòng iPhone xách tay về hàng đợt này còn có 8 Plus, X, Xs Max giá chỉ từ 5 triệu đồng.

Đáng chú ý, dòng iPhone 6S Plus đã qua sử dụng được một vài cửa hàng chào giá dưới 3 triệu đồng. So với giá chính thức chênh lệch nhau tầm 4 triệu đồng.

iphone-xach-tay-thi-nhau-ve-hang-gia-giam-manh-1

iPhone X phiên bản xách tay quốc tế đang được bán với giá giảm hơn so với trước. (Ảnh: Kim Vân).

Tại Di Động Việt, các mẫu iPhone cũ ghi điểm với người dùng bởi mức giá hấp dẫn, khả năng làm việc ổn định, thiết kế đẹp. Bên cạnh đó, hình thức thu cũ đổi mới cũng thu hút sự quan tâm của khách mua iPhone trong tháng 11 này.

Các dòng máy cũ lẫn xách tay đều được các chuỗi uy tín bảo hành khá ổn, được xem là tín hiệu tốt cho những ai muốn mua iPhone dịp này. Người dùng có nhu cầu mua cần kiểm tra màn hình và pin để có sản phẩm chất lượng tốt.

Các dòng iPhone xách tay cũ giảm giá mạnh đáng quan tâm

Tại thời điểm này, bộ đôi iPhone 7 cũ vẫn đang được nhiều người dùng chọn mua khi dòng 'quốc dân' này nhiều năm qua đã có doanh số tốt cho cả chính hãng lẫn xách tay.

Cụ thể, iPhone 7 32GB cũ đang được bán với giá tầm 5 triệu đồng. Phiên bản quốc tế hiện đang có nhiều hàng, người dùng mua là có thể lắp SIM sử dụng, khác với hàng iPhone 7 lock phải dùng SIM ghép. 

"Người mua iPhone 7 cũ đợt này được áp dụng chính sách 1 đổi 1 tại hệ thống trong thời gian 33 ngày", nhân viên tư vấn tại cửa hàng Di Động Việt Trần Quang Khải cho biết.

iphone-xach-tay-thi-nhau-ve-hang-gia-giam-manh-2

iPhone cũ xách tay giảm mạnh trong bối cảnh hàng lock đang bị Apple trảm mạnh. (Ảnh minh họa: Kim Vân).

Trong khi đó, iPhone 7 Plus hiện đang được bán với tầm giá hơn 7 triệu đồng cho cấu hình chip Apple A10, RAM 3GB đủ cho mọi tác vụ phổ thông của tín đồ táo.

Với dòng iPhone 8 Plus, giá từ 10,5 triệu đồng. Đây cũng là dòng trang bị cụm camera kép 12MP khẩu độ f/1.8 giúp tăng cường nhiếp ảnh cho người dùng. Nhiều chuỗi thậm chí còn áp dụng cho cả Trade - In lên đời iPhone 8 Plus cũ với mức tiết kiệm nhiều hơn cho khách hàng.

Hình thức thu cũ đổi mới cũng áp dụng cho iPhone X, hiện đang có mức giá từ 10,5 triệu đồng. iPhone X xách tay cũng là dòng được cộng đồng mạng đánh giá cao thời gian qua khi đây là dòng được Apple kỉ niệm 10 năm có mặt thị trường.

Cao cấp hơn iPhone X, dòng iPhone Xs Max giá từ 16,8 triệu đồng cũng được cho là một lựa chọn tốt cho người dùng mua trong tháng 11 này. iPhone Xs Max đợt này có thêm màu vàng mới, khá tốt cho những ai cần sự sang trọng.

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.