Dự báo thời tiết hôm nay 2/4/2023: Hà Nội đêm lạnh, Đà Nẵng vẫn mưa vào chiều tối, TP HCM ngày nắng

Dự báo thời tiết hôm nay 2/4/2023, Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; Đà Nẵng sáng sớm có nơi có sương mù, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; trong khi TP HCM ngày tiếp tục có nắng nóng, không mưa.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/4, thời tiết Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 20 - 22 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 24 - 26 độ.

Ngoài ra, Cơ quan khí tượng còn cho biết thời tiết hôm nay ở phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Lào Cai - Yên Bái có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 22 độ, có nơi dưới 19 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 24 - 27 độ, có nơi trên 27 độ; riêng khu vực Tây Bắc 30 - 33 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 24 - 27 độ.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, ngày 2/4, thời tiết TP HCM phổ biến không mưa, trời nắng, có nơi có nắng nóng. 

- Hướng gió: Đông Nam với tốc độ 1 - 2 m/s.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 26 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 32 - 34 độ.

- Độ ẩm trung bình: 68 - 74%.

- Xác suất có mưa: 0%.

Trong khi Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày hôm nay, thời tiết ở các tỉnh thuộc khu vực Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Gió Đông Bắc cấp 3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 32 - 34 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ.

Ảnh: Du Y

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ cho biết, ngày 2/4, khu vực Đà Nẵng sáng sớm có nơi có sương mù, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng chi tiết như sau:

Huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ: Mây thay đổi, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

- Nhiệt độ: 25 - 33 độ.

- Gió: Nam đến Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 64 - 92%.

Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

- Nhiệt độ: 25 - 31 độ.

- Gió: Nam đến Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 68 - 92%.

Quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu: Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

- Nhiệt độ: 26 - 32 độ.

- Gió: Nam đến Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 65 - 90%.

Huyện đảo Hoàng Sa - TP Đà Nẵng: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 25 - 32 độ.

- Gió: Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 65 - 95%.

Mưa lớn cục bộ ở khu vực vùng núi Bắc Bộ

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày (1/4), vùng hội tụ gió trên cao đang được thiết lập trên khu vực vùng núi Bắc Bộ.

Dự báo từ đêm 1/4 đến đêm 2/4, khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10 - 30 mm/24h, có nơi trên 50 mm/24h. 

Tây Nguyên và phía Tây khu vực Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10 - 30 mm, có nơi trên 50 mm (mưa dông tập trung vào chiều và tối).

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa vừa, mưa to cục bộ có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp.

chọn
Thị trường bất động sản đang đối mặt với 3 rủi ro lớn
Theo chuyên gia Savills, thị trường bất động sản khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đang đối mặt với 3 rủi ro lớn, bao gồm rủi ro cấu trúc, rủi ro chu kỳ và rủi ro thị trường.