Dự báo thời tiết hôm nay 26/3/2023: Hà Nội trời lạnh, Đà Nẵng có mưa, TP HCM ngày nắng

Dự báo thời tiết hôm nay 26/3/2023, Hà Nội và Đà Nẵng có mưa, mưa rào và có nơi có dông; TP HCM ít mây và có nắng nhiều.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 26/3,  thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời lạnh.

- Gió Đông Bắc cấp 2 - 3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 21 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 22 - 24 độ.

Cơ quan khí tượng còn cho biết khu vực phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 20 - 23 độ, có nơi dưới 20 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 24 - 27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. 

- Gió Đông Bắc cấp 2 - 3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 23 - 26 độ.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, ngày 26/3, thời tiết TP HCM không mưa, ít mây và có nắng nhiều, độ ẩm thấp nên cần đề phòng các nguy cơ cháy nổ.

- Hướng gió: Đông Nam với tốc độ 1 - 2 m/s.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 26 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 33 - 34 độ.

- Độ ẩm trung bình: 50 - 55%.

- Xác suất có mưa: 0%.

Trong khi đó, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, thời tiết TP HCM và ở các tỉnh thuộc khu vực Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng . Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 32 - 35 độ; riêng miền Đông 35 - 36 độ.

Ảnh: Du Y 

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ cho biết, ngày 26/3, khu vực Đà Nẵng có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng chi tiết như sau:

Huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ: Mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ: 24 - 28 độ.

- Gió: Nam đến Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 68 - 92%.

Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: Mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 25 - 29 độ.

- Gió: Đông đến Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 70 - 95%.

Quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu: Mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 24 - 29 độ.

- Gió: Đông đến Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 69 - 90%.

Huyện đảo Hoàng Sa - TP Đà Nẵng: Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 25 - 31 độ.

- Gió: Đông Nam, cấp 3.

- Độ ẩm: 65 - 92%.

Dự báo mưa lớn cục bộ ở khu vực vùng núi Bắc Bộ

Ngày hôm nay (25/3), ở khu vực Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa to; khu vực vùng núi phía Tây từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có mưa dông vài nơi, cục bộ có mưa to. 

Lượng mưa tính từ 7h đến 20h ngày 25/3 có nơi trên 30 mm như: Bạch Ngọc (Hà Giang) 38.2 mm, Phong Xuân (Thừa Thiên Huế) 37.6 mm, Phổ Hòa (Quảng Ngãi) 23.2 mm,…

Dự báo từ đêm 25/3 đến sáng 26/3, ở khu vực vùng núi, trung du Bắc Bộ, có mưa vừa, cục bộ có mưa to và dông với lượng mưa 10 - 30 mm, có nơi trên 70 mm.

Khu vực vùng núi phía Tây từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 10 - 20 mm, có nơi trên 50 mm.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa vừa, có nơi mưa to có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.