Dự báo thời tiết hôm nay 26/5/2023: Hà Nội mưa về đêm, Đà Nẵng và TP HCM ngày nắng, chiều tối có mưa

Dự báo thời tiết hôm nay 26/5/2023, Hà Nội có lúc có mưa rào và dông về đêm, ngày nắng; trong khi Đà Nẵng chiều có mưa, có nơi mưa vừa, đêm có mưa rào rải rác; còn TP HCM mưa dông tập trung vào chiều và tối.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 26/5, thời tiết Hà Nội có mây, đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

- Gió Đông Nam cấp 2 - 3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 24 - 26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 32 - 34 độ.

Cơ quan khí tượng cũng cho biết thời tiết hôm nay ở phía Tây Bắc Bộ Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 22 - 25 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 22 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 31 - 34 độ; có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

- Gió Đông Nam cấp 2-3. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26 độ, vùng núi 22 - 24 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 31 - 34 độ.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, ngày 26/5, thời tiết TP HCM có mây, chiều và tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. 

- Hướng gió: Tây Nam với tốc độ 3 - 5 m/s.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 27 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 32 - 34 độ.

- Độ ẩm trung bình: 62 - 66%.

- Xác suất có mưa: 70%.

Trong khi đó, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết TP HCM và các tỉnh thuộc khu vực Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

- Gió Tây Nam cấp 2 - 3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 28 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ.

Ảnh: Du Y

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ cho biết, ngày 26/5, khu vực Đà Nẵng có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng buổi chiều có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng chi tiết như sau:

Huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ: Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa.

- Nhiệt độ: 26 - 35 độ.

- Gió: Nam đến Tây Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 60 - 88%.

Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều có mưa rào và dông rải rác.

- Nhiệt độ: 27 - 34 độ.

- Gió: Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 65 - 92%.

Quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu: Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều có mưa rào và dông rải rác.

- Nhiệt độ: 26 - 34 độ.

- Gió: Nam đến Tây Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 62 - 90%.

Huyện đảo Hoàng Sa - TP Đà Nẵng: Mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 26 - 32 độ.

- Gió: Nam đến Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 60 - 92%.

chọn
TS Cấn Văn Lực: 'Thị trường bất động sản không khủng hoảng mà đang thanh lọc'
Theo chuyên gia kinh tế, TS. Cấn Văn Lực, Thị trường bất động sản hiện nay không hề khủng hoảng. Nếu có thì chỉ khủng hoảng niềm tin chứ không phải khủng hoảng thị trường. Những cơ sở để khẳng định thị trường đang dần hồi phục đã xuất hiện.