Tags

dự báo thời tiết Lâm Đồng

Tìm theo ngày
dự báo thời tiết Lâm Đồng

Cùng cập nhật thông tin dự báo thời tiết Lâm Đồng mới nhất trong ngày hôm nay, ngày mai, 3, 5, 7, 10 ngày tới tại tất cả các khu vực trong tỉnh. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết các khu vực TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc, huyện Đơn Dương, Di Linh, Đức Trọng,...ngày nắng ấm, chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Gió Đông Nam giật cấp 2-3.

Sau đây, là những thông tin chi tiết thời tiết các vùng của tỉnh Lâm Đồng hôm nay, ngày mai và những ngày sắp tới. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Thông tin dự báo thời tiết Lâm Đồng mới nhất 

Lâm Đồng nổi tiếng có khí hậu đặc trưng, ôn hòa, trong lành và mát mẻ. Nên được rát nhiều du khách lựa chọn là điểm đến tham quan du lịch, nghỉ dưỡng nhất tại nước ta.

Tuy nhiên, lựa chọn được ngày đi du lịch Đà Lạt, Bảo Lộc,....của tỉnh này, với điều kiện khí hậu thuận lợi. Bạn đừng quên theo dõi thông tin dự báo thời tiết Lâm Đồng mỗi ngày, để biết chính xác tình trạng thời tiết có tốt, có an toàn cho chuyến đi du lịch của bạn hay không.

Hàng năm, thời tiết ở đây thường se lạnh, dày sương mù vào buổi sáng và khi về chiều. Nhiệt độ trung bình vào khoảng 18, 19 độ C. Đến trưa sẽ ấm từ 21 độ – 24 độ. Vào buổi trưa thì trời có nắng nhưng không quá nóng.

Ít nắng, nhiều mưa và sương mù bao phủ nhiều ngày trong năm là những đặc điểm về thời tiết khiến cho thành phố Bảo Lộc trở nên quyến rũ thu hút bao nhiêu du khách.

Trong những tháng 10 đến tháng 2 năm sau là mùa tương đối lạnh ở khắp các khu vực trong tỉnh. Nhiệt độ dao động từ 14-18 độ C. Thời tiết lạnh có thể kèm theo mưa thật đúng điệu buồn lác đác nhưng không kém phần thơ mộng.

Dự báo thời tiết Lâm Đồng hôm nay như thế nào?

Thời tiết Lâm Đồng hôm nay trời bắt đầu dịu nhẹ, giảm nhiệt hơn và lượng mưa tương đối ổn định, mưa thường tập trung vào chiều tối và đêm. Sáng sớm nhiều nơi có sương mùa dày đặc, nên thường rất lạnh.

Ngay sau đây, là thông tin chi tiết cụ thể về thời các khu vực hôm nay:

Dự báo thời tiết Đà Lạt Lâm Đồng

Thời tiết Đà Lạt mây thay đổi, ngày nắng ấm, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, có nơi mưa vừa mưa to và có thể sấm, xuất hiện giông bão lớn về chiều.

- Nhiệt độ thấp nhất 17 độ, cao nhất 21 độ.

- Gió: Nam Đông Nam đến Bắc.

- Độ ẩm tương đối: 80%-97%.

Dự báo thời tiết Lâm Hà Lâm Đồng

Thời tiết Lâm Hà có mây, ngày nắng ấm, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, xuất hiện giông bão lớn về chiều. Sáng sớm có sương mù, mưa tập trung vào chiều tối.

- Nhiệt độ thấp nhất 18 độ, cao nhất 23 độ.

- Gió: Nam Đông Nam.

- Độ ẩm tương đối: 76%-87%.

Dự báo thời tiết Di Linh Lâm Đồng 

Thời tiết huyện Di Linh nhiều mây, ngày nắng ấm, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Sáng sớm có sương mù, nên trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất 19 độ, cao nhất 22 độ.

- Gió: Đông Nam.

- Độ ẩm tương đối: 83%-94%.

Dự báo thời tiết Đức Trọng Lâm Đồng 

Thời tiết Đức Trọng có mây, ngày nắng ấm, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác. Sáng sớm có sương mù.

- Nhiệt độ thấp nhất 19 độ, cao nhất 23 độ.

- Gió: Đông Đông Nam.

- Độ ẩm tương đối: 89%-93%.

Dự báo thời tiết Bảo Lộc Lâm Đồng 

Thời tiết Bảo Lộc có mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng ấm, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, xuất hiện giông bão lớn về chiều. Sáng sớm có sương mù, mưa tập trung vào chiều tối.

- Nhiệt độ thấp nhất 19 độ, cao nhất 20 độ.

- Gió: Đông Đông Nam đến Đông Nam.

- Độ ẩm tương đối: 81%-97%.

Dự báo thời tiết Lâm Đồng ngày mai, 3, 7, 10 ngày tới?

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết Lâm Đồng ngày mai và những ngày sắp tới sẽ có mưa liên tiếp, trong cơn mưa dông cần đề phòng sét, mưa đá, lốc xoáy và gió giật mạnh. 

Thời tiết Lâm Đồng ngày mai

Các khu vực Lâm Đồng ngày mai có mây, có mưa rào và dông, mưa tập trung chủ yếu về chiều tối và đêm.

- Nhiệt độ cao nhất 27 độ, thấp nhất 17 độ

- Độ ẩm tương đối: 78%-98%

- Khả năng có mưa: 100%

- Hướng gió: Đông Đông Nam và có thể thay đổi.

Thời tiết Lâm Đồng 3 ngày tới

NgàyThứ sáuThứ bảyChủ nhật
Nhiệt độ27°/19°28°/19°27°/19°
Thời tiếtGiông BãoGiông BãoGiông Bão
Lượng mưa100%90%90%
Hướng gióĐN 9 km/giờN 10 km/giờNTN 10 km/giờ

Thời tiết Lâm Đồng 7 ngày tới

NgàyThứ sáuThứ bảyChủ nhậtThứ haiThứ baThứ tưThứ nămThứ sáu
Nhiệt độ27°/19°28°/19°27°/19°28°/19°28°/19°28°/19°27°/20°26°/19°
Thời tiếtGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông Bão
Lượng mưa100%90%90%80%80%80%80%80%
Hướng gióĐN 9 km/giờN 10 km/giờNTN 10 km/giờTN 10 km/giờTTN 10 km/giờT 9 km/giờT 9 km/giờTTN 11 km/giờ

Thời tiết Lâm Đồng 10 ngày tới

NgàyThứ haiThứ baThứ tưThứ nămThứ sáuThứ bảyCN 02Th 2 03Th 3 04
Nhiệt độ28°/19°28°/19°28°/19°27°/20°26°/19°26°/19°26°/19°26°/19°27°/19°
Thời tiếtGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông BãoGiông Bão
Lượng mưa80%80%80%80%80%80%80%80%80%
Hướng gióTN 10 km/giờTTN 10 km/giờT 9 km/giờT 9 km/giờTTN 11 km/giờTTN 12 km/giờTTN 11 km/giờTTN 12 km/giờTTN 12 km/giờ

Tình hình thời tiết Lâm Đồng vào các dịp nghỉ lễ

Đây là vấn đề mà nhiều du khách quan tâm nhất trong năm. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật tình hình cho du khách nắm bắt luôn nhé.

Dịp lễ Tết nguyên đán

Tết Nguyên Đán thì thường rơi vào tầm cuối tháng 2 đầu tháng 3 hằng năm. Lúc này là sự giao mùa giữa mùa khô của Lâm Đồng. Nên tời tiết lúc này cũng khá đẹp, ban ngày thường nắng nhiều. Nhiệt độ trung bình của Đà Lạt, Bỏa Lộc,...vào lúc này là khoảng 14 đến 25 độ.

Lưu ý thêm, lúc này nắng rất gắt và bạn có thể bị cháy nắng. Vì thế bạn hãy nhớ sử dụng kem chống nắng nhé. Mặc dù ban ngày trời nắng to nhưng khi ban đêm thì trời cũng vẫn se se lạnh.

Dịp lễ Tết dương lịch

Thời tiết đặc trưng của khí hậu các khu vực của tỉnh vào dịp tết dương lịch thì khá là đặc biệt. Lúc này trời khá lạnh, bầu trời xuất hiện nhưng cơn mưa bay nhẹ. Vào sáng sớm hay ban đêm, trời thường rất nhiều lớp sương mù dày đặc phủ kín bao quanh thành phố.

Về đêm, nhiệt độ có thể xuống dưới 10 độ nên bạn hãy lưu ý giữ ấm khi ra ngoài.

Thời tiết Lâm Đồng vào dịp lễ 30/4 và 1/5

Thông thường như mọi khi, thì thời tiết tại Bảo Lộc, Đà Lạt... vào mùa hè khá dễ chịu và ấm áp. Thời tiết ở đây sẽ không nóng bức và oi ả như các thành phố khác. Thường thường thì khí hậu lúc này sẽ không quá nóng bức và đặc biệt là sẽ không có mưa. Nhiệt độ trung bình vào dịp lễ  này thường thường rơi vào ở mức 15 đến 25 độ.

Hy vọng rằng, những thông tin về dự báo thời tiết Lâm Đồng mà chúng tôi chia sẻ  trên. Sẽ phần nào đó hỗ trợ cho các bạn trong chuyến đi du lịch Đà Lạt, Bảo Lộc, Ddức Trọng, Di Linh,...sắp tới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi nhé.

chọn