Du lịch sang chảnh cùng mèo cưng khắp chốn 'tiên cảnh' trên thế giới

Mèo Suki nổi tiếng trên mạng xã hội chẳng khác những travel blogger thực thụ. Danh sách những nơi Suki từng đến cũng là địa điểm nhiều tín đồ xê dịch mong ước ghé thăm.
Du lịch sang chảnh cùng mèo cưng khắp chốn tiên cảnh trên thế giới - Ảnh 1.

Du lịch sang chảnh cùng mèo cưng khắp chốn tiên cảnh trên thế giới - Ảnh 2.

Suki thuộc giống mèo Bengal, sống cùng chủ tại Canada. "Nhân vật" nổi tiếng mạng xã hội này mang bộ màu lông vàng sọc đen và sở hữu tài khoản hơn 1,3 triệu lượt theo dõi. Suki nổi tiếng nhờ những bộ ảnh vi vu khắp nơi trên thế giới, từ rừng rậm sâu thẳm đến núi tuyết giá lạnh.


Du lịch sang chảnh cùng mèo cưng khắp chốn tiên cảnh trên thế giới - Ảnh 3.

Chủ của Suki là Marti Gutfreund, một nhiếp ảnh gia phong cảnh chuyên nghiệp. Do đặc thù công việc phải di chuyển đến nhiều nơi với thời gian không cố định, rất khó để Marti dành trọn vẹn tình yêu thương cho Suki lủi thủi ở nhà. Chính vì thế, khi Suki lên 3 tháng tuổi, cô đã quyết định đem mèo cưng theo trong mỗi chuyến xa nhà.


chọn
Toàn cảnh 6.100 m2 đất vàng cạnh The Summit 216 được Hà Nội quy hoạch cho dự án nhà ở thương mại
Năm 2017, Công ty TNHH Nhà đất Bình An được quy hoạch khu đất 0,6 ha trên đường Trần Duy Hưng để xây dự án nhà ở. Khu đất này có mặt tiền tiếp giáp đường Trần Duy Hưng, nằm cạnh dự án The Summit 216.