Du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm chỉ từ 3 triệu 999 nghìn đồng/khách

Nhằm kích cầu du lịch sau đợt cao điểm dịch virus corona, Vietnam Airlines và Vietravel phối hợp triển khai chương trình ưu đãi tour du lịch Thái Lan chỉ gần 4 triệu đồng/tour.

Nhờ kiểm soát hạn chế tốt dịch virus corona, Thái Lan được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn nhất hiện nay. 

Ngày 5/3, nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và công ty du lịch Vietravel hợp tác triển khai chương trình kích cầu tour du lịch Thái Lan. 

Theo đó, tour trọn gói Thái Lan 5 ngày 4 đêm chỉ từ 3 triệu 999 nghìn đồng/khách. Với hành trình này, du khách sẽ được tham quan trọn vẹn 5 ngày tại Thái Lan, lưu trú khách sạn 4 sao, hướng dẫn viên suốt tuyến với giá tiết kiệm đến 3 triệu đồng (hơn 40%) so với trước kia. 

Vietnam Airlines và Vietravel hợp tác triển khai chương trình kích cầu tour du lịch Thái Lan - Ảnh 1.

(Ảnh: Matichon Academy)

Mặc dù giá tour giảm sâu nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, không cắt giảm dịch vụ. Chương trình áp dụng cho khách thực hiện hành trình trong thời gian từ 12/3 đến 25/4/2020.

Đây là chương trình tham quan chọn lọc được thiết kế phù hợp cho ngay cả gia đình và những người đã từng đến Thái Lan. Với hành trình này, du khách sẽ được đắm mình vào biển xanh, nắng vàng, cát trắng tại đảo San Hô nổi tiếng nhất Pattaya; "Ngược dòng lịch sử" tại thành phố cổ đại Muang Boran; "check-in" cùng tượng chú cá thần khổng lồ nổi nhất mạng xã hội hiện nay; thỏa sức sống ảo tại bảo tàng nghệ thuật 4D Museum độc đáo hay thưởng thức chương trình nghệ thuật kết hợp hiệu ứng ánh sáng độc đáo "Black Show" lần đầu tiên có trong tour Thái của Vietravel. 

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã phối hợp với Hiệp hội du lịch Việt Nam phát động chương trình "Chào Mặt Trời", thu hút du khách ghé thăm các vùng miền đất nước, đặc biệt là những vùng tràn ngập nắng ấm như Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, Côn Đảo, Phú Quốc. 

Tham gia chương trình với vai trò là đơn vị tiên phong, Vietnam Airlines mang đến cho hành khách ưu đãi giảm tối đa 50% giá vé khi đi theo nhóm tối thiểu 6 người trên các hành trình nội địa khởi hành từ ngày 1/3 - 31/5/2020. Vé máy bay được bao gồm trong sản phẩm trọn gói kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch do các công ty lữ hành - du lịch phân phối.

chọn