Đức Phúc: 'Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đẹp hơn nhưng vẫn độc thân'

Quán quân The Voice 2015 kể sau dao kéo, anh tăng cát-xê, đắt show hơn nhưng vẫn độc thân.

Đức Phúc vừa ra MV Năm ấy. Ca khúc là lời tâm sự của một chàng trai luôn nhớ về những ký ức với người yêu cũ. Tuy nhiên, ca sĩ 21 tuổi thừa nhận chưa từng yêu ai. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vào giữa năm nay, Đức Phúc vẫn chưa có người theo đuổi.

duc phuc sau phau thuat tham my toi dep hon nhung van doc than
Đức Phúc tại buổi ra mắt MV ở TP HCM ngày 7/12.

"Trước kia, tôi chưa đẹp thì không nói làm gì, giờ ngoại hình bắt mắt hơn vẫn chưa có ai yêu. Tuy nhiên, tôi không chạnh lòng bởi chuyện yêu đương rất khó nói. Đối với tôi, tình duyên đến với mình phải tự nhiên", ca sĩ chia sẻ.

Đức Phúc cho biết sáu tháng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cát-xê của anh tăng nhẹ. Những tháng gần đây, anh đắt show hơn trước, với mức thu nhập giúp anh có thể thực hiện thêm khoảng 10 MV, mỗi MV tầm 50 triệu đồng. Quán quân The Voice 2015 chia sẻ anh chỉnh sửa vẻ ngoài để giao tiếp tự tin hơn trong cuộc sống và phục vụ cho việc đi hát.

"Tính cách của tôi vẫn như thế, nhưng ngày trước, vì vẻ ngoài chưa nổi bật, ít người để ý đến. Giờ tôi được nhiều người quý mến hơn không chỉ vì ngoại hình mà do tôi cởi mở hơn. Tôi hài lòng với bản thân và sẽ ngày càng trau dồi cách biểu diễn, giọng hát", ca sĩ chia sẻ. Đức Phúc đang tham gia một cuộc thi hát nhạc trừ tình và Bolero.

duc phuc sau phau thuat tham my toi dep hon nhung van doc than
Thay đổi ngoại hình của Đức Phúc trước và sau khi dao kéo.

Ca khúc mới của Đức Phúc do Nguyễn Hoàng Duy - người từng viết nhạc cho Hiền Thục, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh - sáng tác. Bài hát ban đầu có tên Thời gian có phai nhòa trước khi đổi tên. Đức Phúc phải ngâm mình trong bể nước suốt năm giờ để quay MV.

Với ca khúc Năm ấy, Đức Phúc hợp tác với một êkíp mới nên anh chưa gửi cho ca sĩ Mỹ Tâm - huấn luyện viên trong The Voice 2015 - để nhờ chị góp ý. Tuy nhiên, khi thu âm ca khúc Thương nhau nhé cùng ca sĩ Thùy Chi, Đức Phúc gửi Mỹ Tâm nghe và được chị khen hay. Ca sĩ cho biết sau hai năm bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, mối quan hệ của anh và Mỹ Tâm không còn khăng khít như trước vì ai cũng bận việc. Song trước những quyết định quan trọng, anh đều nhắn tin, email cho đàn chị xin ý kiến.

"Tôi không nghĩ việc nhờ chị Tâm hướng dẫn sẽ ảnh hưởng đến chất nhạc của tôi. Chị Tâm có cách đánh giá, góp ý khách quan dựa trên đặc thù giọng hát của từng người. Vả lại, không phải ai cũng được một đàn chị nhiều năm kinh nghiệm như Mỹ Tâm dẫn dắt", Đức Phúc chia sẻ.

Anh cũng dự định cover khoảng năm ca khúc trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm vì tâm đắc sản phẩm mới của đàn chị.

duc phuc sau phau thuat tham my toi dep hon nhung van doc than Chuyện chưa kể của Đức Phúc về 'cô giáo' Mỹ Tâm
duc phuc sau phau thuat tham my toi dep hon nhung van doc than Những người thầy tạo nên hào quang cho các ngôi sao trẻ
duc phuc sau phau thuat tham my toi dep hon nhung van doc than Đức Phúc: Tôi sống trên bờ, chứ đâu phải cá mà bảo suốt ngày há miệng!
chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.