Đường sẽ mở ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Hữu Lũng theo bản đồ quy hoạch.

Hữu Lũng là một huyện trung du nằm ở phía nam thuộc tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam, nằm ở phía tây nam của tỉnh Lạng Sơn, huyện lỵ của huyện là thị trấn Hữu Lũng, cách thành phố Lạng Sơn 80 km về phía tây nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 95 km. Tổng diện tích của huyện là 806,74 km².

Về quy hoạch giao thông, trên địa bàn huyện Hữu Lũng có các tuyến giao thông trong điểm kết nối với các địa phương trong và ngoài tỉnh như: Quốc lộ 1A; đường DT242; đường DT245; đường DT343,..

Ngoài ra, huyện có hệ thống giao thông đang được hoàn chỉnh, với các đường Tỉnh lộ, huyện lộ, đường liên xã được mở rộng và nhựa hóa, bê tông hóa.

Theo quy hoạch giao thông huyện Đình Lập, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Đình Lập. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đình Lập.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Hữu Lũng là tuyến cao tốc huyện Hữu Lũng. Đường này có chiều dài khoảng 1,08 km nối đường Xương Giang với đường DT242. Điểm đầu nằm trên đường Xương Giang (đoạn gần chi cục thi hành án dân sự Hữu Lũng). Điểm cuối nằm trên đường DT242 (đoạn gần áp cưới Duy Vũ).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hữu Lũng:

Đường sẽ mở ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 1.

Huyện Hữu Lũng trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu vàng là đường sẽ mở ở huyện Hữu Lũng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hữu Lũng.

Đường sẽ mở ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

   (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Hữu Lũng trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Hữu Lũng tại đây.