Đất có quy hoạch ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Hữu Lũng theo bản đồ sử dụng đất.

Hữu Lũng là một huyện trung du nằm ở phía nam thuộc tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam, nằm ở phía tây nam của tỉnh Lạng Sơn, huyện lỵ của huyện là thị trấn Hữu Lũng, cách thành phố Lạng Sơn 80 km về phía tây nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 95 km. Tổng diện tích của huyện là 806,74 km².

Huyện Hữu Lũng có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp huyện Chi Lăng và huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang; phía tây giáp huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên và huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; phía nam giáp huyện Lục Nam và huyện Lạng Giang thuộc tỉnh Bắc Giang; phía bbắc giáp huyện Bắc Sơn và huyện Văn Quan.

Trên địa bàn huyện Hữu Lũng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Hữu Lũng là khu đất dài khoảng 230 m ven quốc lộ 1A. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông và phía tây giáp hai con đường nội bộ của huyện; phía nam giáp quốc lộ 1A (đoạn gần công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu nông sản Trung Sơn). Khu đất này được quy hoạch là đất ở nông thôn.

Khu đất có quy hoạch ở huyện Hữu Lũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hữu Lũng đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 1.

Huyện Hữu Lũng trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 2.

Một khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hữu Lũng.

Đất có quy hoạch ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

   XEM CHI TIẾT CÁC KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở HUYỆN Hữu Lũng thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hữu Lũng TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Hữu Lũng TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).