Đường sẽ mở ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh theo bản đồ quy hoạch.

Tân Châu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Tân Châu là một huyện nằm ở phía đông bắc tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích của huyện là 1.103,20 km².

Huyện Tân Châu có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Châu (huyện lỵ) và 11 xã: Suối Dây, Suối Ngô, Tân Đông, Tân Hà, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Hưng, Tân Phú, Tân Thành, Thạnh Đông.

Trận địa bàn huyện có các tuyến giao thông huyết mạch là: Đường Kà Tum - Tân Hà; đường tỉnh 792; đường tỉnh 793,...

Những tuyến đường này giúp người dân huyện Tân Châu dễ dàng di chuyển nội huyện, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như huyện Tân Biên hay tỉnh Bình Phước,...

Theo quy hoạch giao thông huyện Tân Châu, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Tân Châu. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Tân Châu đến năm 2030.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Tân Châu là đường nối đường Tân Châu - Tân Thành với đường Tân Thành 34. Đường này có chiều dài khoảng 4 km. ĐIểm đầu nằm trên đường Tân Châu - Tân Thành. Điểm cuối nằm trên đường Tân Thành 34 (cách chùa Phước Quang khoảng 600 m về phía nam).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch chung huyện Tân Châu đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Huyện Tân Châu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Tân Châu thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Châu đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Tân Châu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối đường Tân Châu - Tân Thành với đường Tân Thành 34.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TÂN CHÂU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TÂN CHÂU tại đây.