Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Quy hoạch giao thông huyện Tân Châu được thể hiện trong bản đồ sử dụng đất huyện Tân Châu đến năm 2030.

Tân Châu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Tân Châu là một huyện nằm ở phía đông bắc tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích của huyện là 1.103,20 km².

Trận địa bàn huyện có các tuyến giao thông huyết mạch là: Đường Kà Tum - Tân Hà; đường tỉnh 792; đường tỉnh 793,...

Những tuyến đường này giúp người dân huyện Tân Châu dễ dàng di chuyển nội huyện, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như huyện Tân Biên hay tỉnh Bình Phước,...

Về quy hoạch giao thông huyện Tân Châu theo Quyết định số 64/2012/QĐ-UBND Phê duyệt Đồ án quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Tây Ninh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Huyện Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh, vậy nên, quy hoạch huyện Tân Châu được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng tỉnh Tây Ninh.

Về hệ thống giao thông đường bộ: Nâng cấp các trục giao thông Đông - Tây, Bắc – Nam quan trọng đạt tiêu chuẩn cấp III, hình thành các hành lang kinh tế quan trọng đô thị - cửa khẩu.

Giao thông nội tỉnh: Mạng lưới giao thông phát triển theo hướng Đông – Tây, Bắc – Nam theo các hành lang kinh tế. Nâng cấp, cải tạo các tuyến đường tỉnh đạt tiêu chuẩn cấp IV.

Giao thông đường thủy: Nâng cấp, cải tạo các tuyến sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông, xây dựng các cảng, cụm cảng theo quy hoạch ngành giao thông đã được phê duyệt.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Huyện Tân Châu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông huyện Tân Châu thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Châu đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

 - Xem chi tiết quy hoạch giao thông huyện Tân Châu trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Châu đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Châu TẠI ĐÂY.