Đường sẽ mở ở phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bình Dương mới nhất

Hội Nghĩa là một trong 12 phường, xã của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm ở phía bắc của thị xã. Phường Hội Nghĩa có diện tích 17,26 km², dân số tính đến năm 2019 là 39.638 người với mật độ dân số đạt 2.297 người/km².

Xã Hội Nghĩa chính thức lên phường vào đầu năm 2020, trên cơ sở giữ nguyên diện tích tự nhiên trước đây. Phía tây nam giáp phường Tân Hiệp, phía đông nam giáp phường Uyên Hưng, các phía còn lại giáp huyện Bắc Tân Uyên.

Trên địa bàn phường Hội Nghĩa có một số tuyến giao thông đáng chú ý như: DT474, DT746B, DT746,... Ngoài ra, phường còn nằm gần nhiều tuyến giao thông lớn khác như: HL412, HL410, HL409, DT741,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hội Nghĩa. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 hoặc trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hội Nghĩa trong tương lai theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050: Đây là tuyến đường trục chính đô thị dự kiến, chạy ngang qua trung tâm địa bàn phường.

Đường sẽ mở ở phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hội Nghĩa trong tương lai.

Đường sẽ mở ở phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HỘI NGHĨA trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HỘI NGHĨA trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HỘI NGHĨA trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ XÃ TÂN UYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).