Đường sẽ mở ở phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bình Dương mới nhất

Khánh Bình là một trong 12 phường, xã của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm ở ngay trung tâm của thị xã. Phường Khánh Bình có diện tích 21,75 km², dân số tính đến năm 2013 là 26.665 người với mật độ dân số đạt 1.226 người/km².

Phía bắc của phường Khánh Bình giáp với các phường Uyên Hưng và Tân Hiệp, phía tây giáp phường Tân Vĩnh Hiệp, phía nam giáp các phường Tân Phước Khánh, Thái Hoà và Thạnh Phước, phía đông giáp xã Bạch Đằng.

Một cạnh phía đông nam của phường là sông Đồng Nai, một cạnh phía tây nam là rạch Thạnh Phước. Trên địa bàn phường Khánh Bình có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: DT746, DT745, DT747, HL406, HL418,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Khánh Bình. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 hoặc trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Khánh Bình trong tương lai theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050: Đây là tuyến đường trục chính đô thị dự kiến.

Đường sẽ mở ở phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Khánh Bình trong tương lai.

Đường sẽ mở ở phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHÁNH BÌNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHÁNH BÌNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHÁNH BÌNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ XÃ TÂN UYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).