Đường sẽ mở ở phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Liên Mạc có diện tích 5,99 km², nằm ở phía Bắc quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm và huyện Đông Anh.

Cụ thể, phía Bắc phường Liên Mạc giáp huyện Đông Anh với sông Hồng làm ranh giới, phía Tây giáp phường Thượng Cát (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Tây Tựu và Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm) và sông Nhuệ.

Trên địa bàn phường Liên Mạc hiện nay có các tuyến đường lớn nhất là Liên Mạc, Yên Nội. Trong đó, đường Liên Mạc chạy dọc theo bờ nam Sông Hồng kết nối tới quận Tây Hồ và huyện Đan Phượng về phía ngược lại.

Đường tỉnh lộ 70 chạy qua địa giới phường có điểm bắt đầu từ Ngọc Hồi Thanh Trì và điểm kết thúc tại đường Liên Mạc, đây là tuyến đường quan trọng kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, cầu Thăng Long và đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 - tuyến đường huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với các tỉnh phía Bắc) cách trung tâm phường Liên Mạc khoảng 4 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Liên Mạc. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Liên Mạc trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu tại ngã ba đường Mạc Xá và ngõ 105 Hoàng Liên, chạy song song với đường Liên Mạc, đi qua vườn cúc hoạ mi và nối tới đường Sùng Khang, đoạn gần sân chơi Liên Mạc. 

Đường sẽ mở ở phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Liên Mạc trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LIÊN MẠC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LIÊN MẠC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LIÊN MẠC trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.