Đường sẽ mở ở phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Minh Khai có diện tích 4,86 km², nằm ở phía Nam quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm và quận Nam Từ Liêm.

Cụ thể, phía Bắc phường Minh Khai giáp phường Thuỵ Phương và Liên Mạc (quận Bắc Từ Liêm), phía Tây giáp phường Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Phương Canh (quận Nam Từ Liêm), phía Đông giáp phường Phúc Diễn và Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm).

Trên địa bàn phường Minh Khai hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 32, tuyến huyết mạch phía tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu; Đường tỉnh lộ 70, tuyến đường kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn của phường là Trung Tựu, Văn Tiến Dũng, Phạm Văn Nghị,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Minh Khai. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Minh Khai trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu tại đường Văn Tiến Dũng, đoạn gần vườn thực vật Hà Nội, đi qua khu du lịch sinh thái Vườn quả, và chạy về phía đường Trung Tựu.

Đường sẽ mở ở phường Minh Khai Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Minh Khai trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Minh Khai Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG MINH KHAI trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG MINH KHAI trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG MINH KHAI trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.