Đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Phúc Diễn có diện tích 2,17 km², nằm ở phía Nam quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.

Cụ thể, phía Bắc phường Phúc Diễn giáp phường Minh Khai và Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm), phía Tây giáp phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Xuân Phương và Phương Canh (quận Nam Từ Liêm), phía Đông giáp phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) và phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm).

Trên địa bàn phường Phúc Diễn hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là đường Cầu Diễn, đây chính là Quốc lộ 32, tuyến huyết mạch phía tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu. Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn của phường gồm Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Đức Diễn,...

Từ trung tâm phường Phúc Diễn tới đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 -  tuyến huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc) khoảng 4,5 km; tới Đường tỉnh lộ 70 (tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội) khoảng 2,5 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu gần số 179 ngõ 75 đường Phú Diễn, chạy qua trường Cao đẳng Công nghiệp In, và nối tới ngã ba đường CN 6 và CN 1. Thực tế, đây là một đoạn của đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (trục hướng tâm Hồ Tây - Ba Vì) từ Vành đai 2 đến Vành đai 4.

Đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚC DIỄN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚC DIỄN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚC DIỄN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.