Đường sẽ mở ở phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Quán Thánh là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường giáp với nhiều phường khác ở quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Trên địa bàn phường Quán Thánh hiện nay có các tuyến đường lớn như: Đường Hoàng Diệu, đường Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Tri Phương...

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 (tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 6 km; tới Ga Hà Nội khoảng hai km; tới cầu Chương Dương khoảng 3,5 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 2,5 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 27 km.

Về quy hoạch, phường Quán Thánh nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2 và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Trong đó, quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021. Điều chỉnh quy hoạch khu Trung tâm Chính trị Ba Đình được phê duyệt năm 2013, hiện mới công khai Bản đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan.

Bên cạnh đó, quy hoạch phường Quán Thánh cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình (bản đồ do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021).

Theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-2, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Quán Thánh. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quán Thánh trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 100 m, nối khu vực số 21 - 34, phố Trấn Vũ với khu vực số 109, phố Quán Thánh.

  Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quán Thánh trong tương lai (đường kẻ viền đỏ). 

  Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUÁN THÁNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUÁN THÁNH tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.