Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Thanh Xuân Nam có diện tích 0,33 km², nằm ở phía Tây Nam quận Thanh Xuân. Phường này giáp với nhiều phường khác của các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông và huyện Thanh Trì.

Cụ thể, phía Bắc phường Thanh Xuân Nam giáp phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân) và phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm), phía Tây giáp phường Văn Quán (quận Hà Đông), phía Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì) và Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông giáp phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân).

Trên địa bàn phường Thanh Xuân Nam hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là đường Nguyễn Xiển (Vành đai 3 - tuyến đường kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc); đường Nguyễn Trãi - trục hướng tâm kết nối quận Hà Đông và một số huyện phía Tây Nam vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường Thanh Xuân Nam tới Đường tỉnh lộ 70, tuyến đường kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội, cách khoảng 2,5 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Nam. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền hồng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Nam trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở chính là ngõ 42, Triều Khúc được mở rộng và kéo dài tới Nguyễn Xiển (Vành đai 3), và thông tới ngõ 31, phố Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông về phía ngược lại.

Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Nam trong tương lai (đường kẻ viền hồng).

Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN NAM trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN NAM trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN NAM trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn