Kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Thanh Xuân Nam.
Kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc phường Thanh Xuân Nam. (Ảnh: Hạ Vũ).

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Thanh Xuân Nam có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Xây dựng tuyến đường vào Cụm 3 trường Thanh Xuân Nam.

Phường Thanh Xuân Nam có một cạnh phía Tây Bắc là đường Nguyễn Trãi và một cạnh phía Đông Bắc là đường Vành đai 3. Trên địa bàn phường phần lớn là các khu dân cư đông đúc, ngoài ra có nhiều cơ sở giáo dục như trường Mầm non Thanh Xuân Nam; THPT Trần Hưng Đạo, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải...

Kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Thanh Xuân Nam trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Thanh Xuân. Theo văn bản này, phường Thanh Xuân Nam có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

- Xây dựng mới 2 lộ cáp ngầm 22kV sau Trạm biến áp 110kV E1.43 (Mỗ Lao).

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Thanh Xuân TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

chọn