Kế hoạch sử dụng đất phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Phương Liệt.

Phương Liệt là một trong 11 phường của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Phường có diện tích 1,03 km², giáp với nhiều phường khác ở các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai và Hai Bà Trưng.

Cụ thể, phía bắc phường Phương Liệt giáp phường Phương Mai (quận Đống Đa), phía tây giáp phường Khương Mai (quận Thanh Xuân), phía nam giáp phường Định Công và Giáp Bát (quận Hoàng Mai), phía đông giáp phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng).

Phường Phương Liệt có một đoạn sông Lừ và sông Sét chảy qua. Trên địa bàn phường có nhiều ao hồ như hồ Không quân, hồ Phương Liệt, và nhiều dự án chung cư như chung cư 3B Phương Liệt, Skyview Plaza 360 Giải Phóng, Imperial Giải phóng,...

Phường còn có Mega Market Thanh Xuân, siêu thị Thành Đô. Ngoài ra, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương,... nằm ngay gần địa giới phía Bắc của phường.

Phường Phương Liệt trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Xuân được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1/2022, phường Phương Liệt có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như Xây dựng mới trường mầm non công lập tại phường Phương Liệt; Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, công trình quân sự của Quân chủng PK - KQ theo hình thức hợp đồng BT;...

Xem chi tiết và tải về Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Xuân. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Xuân. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Phương Liệt TẠI ĐÂY

chọn
Doanh nghiệp niêm yết phát hành trái phiếu có xu hướng tăng
Theo báo cáo của VBMA, năm 2022, tỷ trọng các công ty niêm yết có xu hướng tăng, trong khi đó các công ty chưa niêm yết phát hành trái phiếu giảm dần.