Kế hoạch sử dụng đất phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Thượng Đình.

Thượng Đình là một trong 11 phường của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,66 km², giáp với nhiều phường khác ở các quận Thanh Xuân và quận Đống Đa.

Cụ thể, phía bắc phường Thượng Đình giáp phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), phía tây giáp phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân), phía nam giáp phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía đông giáp phường Khương Trung (quận Thanh Xuân), phường Ngã Tư Sở và Thịnh Quang (quận Đống Đa).

Phường Thượng Đình có một đoạn sông Tô Lịch chảy qua theo địa giới phía đông của phường. Phường này có một số dự án chung cư, khu đô thị và khu tập thể như chung cư 22 Thượng Đình, khu đô thị Royal City, tập thể thuốc lá Thăng Long, tập thể Cơ khí Hà Nội, khu tập thế Cao su Sao vàng,... Công ty thuốc lá Thăng Long cũng được triển khai tại đây.

Phường Thượng Đình trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Xuân được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1/2022, phường Thượng Đình có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án xây dựng đoạn tuyến đường từ khu đô thị Royal City đến đường ven sông Tô Lịch và cầu nối sang đường Láng

Xem chi tiết và tải về Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Xuân. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Xuân. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Thượng Đình TẠI ĐÂY

chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.