Kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Thanh Xuân Nam.

Thanh Xuân Nam là một trong 11 phường của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,33 km², giáp với nhiều phường khác ở các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông và huyện Thanh Trì.

Địa bàn phường Thanh Xuân Nam có một số dự án chung cư và toà nhà như chung cư PCC1 Triều Khúc, chung cư Pandora Triều Khúc, tòa nhà Vinaconex6 H10,... Phường cũng có chợ Thanh Xuân Nam.

Ngoài ra, khu đô thị Hạ Đình, dự án Eco Green City nằm gần địa giới phía nam; trung tâm thương mại Machino và chợ Phùng Khoang nằm gần địa giới phía Bắc của phường này.

Phường Thanh Xuân Nam trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).   

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Xuân được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1/2022, phường Thanh Xuân Nam có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án xây dựng tuyến đường vào cụm 3 Trường Thanh Xuân Nam.

Xem chi tiết và tải về Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Xuân. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Xuân. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Xuân Nam TẠI ĐÂY

chọn
Giá bất động sản dự án sẽ leo thang với Luật Đất đai mới?
Theo chuyên gia Savills, với Luật Đất đai 2024, giá đất bồi thường trong giải phóng mặt bằng cho các dự án sẽ tăng cao, khiến tổng chi phí đầu tư ban đầu của dự án tăng, có thể dẫn đến giá BĐS dự án tăng theo.