Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Thanh Xuân Nam có diện tích 0,33 km², nằm ở phía Tây Nam quận Thanh Xuân. Phường này giáp với nhiều phường khác của các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông và huyện Thanh Trì.

Cụ thể, phía Bắc phường Thanh Xuân Nam giáp phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân) và phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm), phía Tây giáp phường Văn Quán (quận Hà Đông), phía Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì) và Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông giáp phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân).

Địa bàn phường Thanh Xuân Nam có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Thanh Xuân Nam được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Thanh Xuân Nam:

Đất dính quy hoạch ở phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thanh Xuân Nam trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Đất dính quy hoạch ở phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Thanh Xuân Nam có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Xây dựng tuyến đường vào Cụm 3 trường Thanh Xuân Nam.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG THANH XUÂN NAM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn