Kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Thanh Xuân Bắc.
Kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc phường Thanh Xuân Bắc. (Ảnh: Wikipedia).

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Thanh Xuân Bắc chưa có dự án nào sẽ thu hồi đất để triển khai.

Phường Thanh Xuân Bắc có một cạnh phía Đông Bắc là đường Vành đai 3 và một cạnh phía Đông Nam là đường Nguyễn Trãi. Trên địa bàn phường phần lớn là các khu dân cư đông đúc, ngoài ra còn có nhiều cơ sở giáo dục như trường THCS Việt Nam - Angiêri; THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên; mầm non Thanh Xuân Bắc, mầm non Tràng An...

Kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Thanh Xuân Bắc trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Thanh Xuân. Theo văn bản này, phường Thanh Xuân Bắc có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

- Tòa nhà hỗn hợp Vinaconex 1

- Xây dựng mới Trạm biến áp Thanh Xuân Bắc 7 - 630kVA-22/0,4kV

- Xây dựng mới Trạm biến áp Thanh Xuân Bắc 20 -630kVA-22/0,4kV.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Thanh Xuân TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

chọn