Đường sẽ mở ở thị trấn Bút Sơn, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Bút Sơn, Hoằng Hoá, Thanh Hoá theo quy hoạch.

Bút Sơn là thị trấn duy nhất trong 37 thị trấn và xã của huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá, là trung tâm hành chính kinh tế, văn hoá của huyện.

Phía bắc của thị trấn Bút Sơn giáp các xã Hoằng Đạt, Hoằng Xuyên, phía tây giáp các xã Hoằng Cát, Hoằng Đức, phía nam giáp xã Hoằng Đồng, phía đông giáp xã Hoằng Đạo (đều thuộc huyện Hoằng Hoá).

Trên địa bàn thị trấn Bút Sơn có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: đường số 6, QL10 (là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa),...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Bút Sơn. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 và Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá.

Trong đó, Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt ngày 29/4/2020; Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá đang được UBND huyện đăng thông báo lấy ý kiến góp ý ngày 22/1.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Bút Sơn trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá: Tuyến đường có một đầu từ sông Bút (đoạn đường Bút Sơn 4) kéo dài đến mương.

Đường sẽ mở ở thị trấn Bút Sơn, Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Bút Sơn trong tương lai.

Đường sẽ mở ở thị trấn Bút Sơn, Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN BÚT SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN BÚT SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN BÚT SƠN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN HOẰNG HOÁ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).