Đường sẽ mở ở xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Xã Cam Hải Tây có tổng diện tích tự nhiên là 1.191,76 ha, thuộc huyện Cam Lâm (trước 2007 là thị xã Cam Ranh), tỉnh Khánh Hòa.Xã hiện có ba thôn, đó là: Bãi Giếng 2, Bắc Vĩnh và Tân Hải. Dân số của xã tính đến đầu năm 2010 là 5.277 người.

Trên địa bàn xã Cam Hải Tây có tuyến Quốc lộ 1A chạy dọc qua trung tâm,Quốc lộ bắt đầu tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn thuộc huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.482 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Hải Tây. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Cam Hải Tây trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đoạn đường chạy gần như song song với Quốc lộ 1A, có một đầu ở đường Đinh Tiên Hoàng, đầu còn lại nằm gần đầm Thủy Triều.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Cam Hải Tây trong tương lai.

 Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM HẢI TÂY trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM HẢI TÂY trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM HẢI TÂY tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CAM LÂM tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).