Đường sẽ mở ở xã Cam Hiệp Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Hiệp Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa theo quy hoạch.

 

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Xã Cam Hiệp Bắc là xã trung du miền núi, nằm về phía tây cách trung tâm chính trị huyện Cam Lâm khoảng 7 km. Toàn xã có diện tích tự nhiên là 14,88 km2. Tính đến năm 2010, Cam Hiệp Bắc có dân số là 780 hộ với gần 3.000 khẩu (trong đó có 13 hộ với 68 khẩu đồng bào dân tộc thiểu số Raglay), xã bao gồm hai thôn Trung Hiệp 1 và Trung Hiệp 2.

Xã nằm gần Quốc lộ 1A về phía đông, Quốc lộ bắt đầu tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn thuộc huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.482 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Hiệp Bắc. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Cam Hiệp Bắc trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đây là tuyến đường cao tốc phía đông, chạy gần như song song với đường tránh Quốc lộ 1.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Cam Hiệp Bắc trong tương lai.

  Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM HIỆP BẮC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM HIỆP BẮC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM HIỆP BẮC tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CAM LÂM tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).